Đôi mắt bồ câu là mắt như thế nào?

0 comment

Dân gian có câu: Mắt đẹp như mắt bồ  câu. Vậy, Đôi mắt bồ câu là mắt như thế nào? Tại sao chị em lại mong muốn mình cũng được sở hữu đôi mắt bồ câu đến vậy?

Đôi mắt bồ câu là mắt như thế nào?

Một đôi mắt đẹp thường được ví như mắt bồ câu khi đôi mắt đó hội đủ được các yếu tố:

– Mắt to tròn, con người đen vừa đủ rộng để tiếp giáp với mí mắt trên và dưới

– Độ rộng của mắt cân đối hai bên

– Đường viền mí mắt rõ ràng, cân xứng và đều nhau.

Đôi mắt bồ câu là mắt như thế nào?

Mắt bồ câu hút hồn của SAO Hàn

Với những đặc điểm trên, đôi mắt sẽ tạo cảm giác thân thiện và cuốn hút ngay ánh nhìn đầu tiên của người đối diện. Hơn thế nữa, những người may mắn sở hữu đôi mắt bồ câu thường được đánh giá là có tâm hồn đẹp, thân thiện, an nhàn, dễ mến và lương thiện.

Với những quan niệm đẹp đẽ dành cho người sở hữu mắt bồ câu, không ít những chị em mong muốn chỉnh sửa đôi mắt của mình để có được mắt bồ câu cuốn hút hơn.

Bấm mí mắt Dove Eyes – Giải pháp hoàn hảo tạo đôi mắt bồ câu vĩnh viễn

“Bấm mí Dove Eyes là một trong những kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp hút hồn. Phương pháp này là giải pháp hoàn hảo nhất để tạo mắt hai mí đẹp vĩnh viễn duy nhất hiện nay, thích hợp áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng mí mắt chưa hoặc ít xuất hiện da chùng, mỡ thừa”. – Nhận định từ bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia chuyên khoa Thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

mắt bồ câu là gì

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt Dove Eyeys có đôi chút khác biệt so với những phương pháp bấm mí mắt thông thường khác. Mỗi một trường hợp khác hàng, chuyên gia sẽ tư vấn để xác định đường viền mí thích hợp. Cung đường viền mí sẽ được tạo ra để giúp cho quá trình thực hiện thao tác kỹ thuật được chính xác tuyệt đối.

Dựa trên cung đường viền mí mới được đo vẽ, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng tạo sự liên kết giữa sụn mi mắt và cơ nâng mi. Phần sụn mi mắt là bộ phận cố định, tồn tại mãi theo thời gian nên kết quả bấm mí mắt Dove Eyes cũng được duy trì vĩnh viễn.

Xem video quy trình bấm mí mắt Dove Eyes, tạo mắt bồ câu vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Sau khoảng từ 3 – 5 ngày, mí mắt mới dần ổn định, hết sưng tấy, đỏ. Đôi mắt bồ câu lộ rõ với đường viền mí trên mảnh, tinh tế nhưng rõ ràng, giúp cho đôi mắt trở nên cuốn hút, có “thần hồn”, tạo điểm khác biệt thu hút người nhìn. Ánh nhìn từ người sở hữu đôi mắt bồ câu cũng linh hoạt, thân thiện hơn, gương mặt vì thế mà trẻ trung hơn so với độ tuổi.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ duy nhất đang độc quyền phương pháp tạo đôi mắt bồ câu với công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes được nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

doi mat bo cau la mat nhu nao

Đôi mắt bồ câu đẹp là mắt như thế nào

Đôi mắt bồ câu hút hồn nhờ bấm mí Dove Eyes

Để được tư vấn về đôi mắt bồ câu là mắt như thế nào và thăm khám trực tiếp bởi chuyên gia, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

Đôi mắt bồ câu là mắt như thế nào? 6 Đôi mắt bồ câu là mắt như thế nào? 7

THAM KHẢO THÊM

» Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu tiền?

» Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đôi mắt bồ câu là mắt như thế nào? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN