Phương pháp nào để có đôi mắt đẹp vĩnh viễn?

0 comment

Để có đôi mắt đẹp vĩnh viễn với hai mí đẹp tự nhiên như bẩm sinh trời ban thì bấm mắt Dove Eyes chính là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất hiện nay.

Tạo mắt hai mí không khó, mắt hai mí đẹp vĩnh viễn không dễ

Người phương Đông có một đặc điểm chung là thường sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mí lót, mí không đều. Không nhiều những trường hợp sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng đẹp long lanh như người phương Tây. Tất nhiên, nhược điểm này có thể khắc phục được.

phuong-phap-nao-de-co-doi-mat-dep-vinh-vien211

phuong-phap-nao-de-co-doi-mat-dep-vinh-vien7

Bạn thích đôi mắt nào?

Nhiều người lựa chọn giải pháp make-up để che đi đôi mắt 1 mí, tạo mắt hai mí đẹp cuốn hút. Thậm chí, khi nhìn vào đôi mắt hai mí ấy, khó có thể nhận ra nguyên bản của nó là mắt 1 mí. Tuy nhiên, make-up khó cho kết quả đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó, nhiều trường hợp chị em sử dụng kính áp tròng hay thậm chí là miếng nhấn mí nhân tạo. Những cách thông dụng này khá phổ biến, cho kết quả mắt đẹp như mong muốn, tuy nhiên, mắt đôi khi trở nên giả tạo, vô hồn do thiếu đi nét tự nhiên, làm thiếu thần thái.

Một nhược điểm nữa của make-up chính là chỉ có thể áp dụng cho nữ giới, nam giới kho có thể cải thiện đôi mắt 1 mí thiếu cuốn hút của mình bằng phương pháp này.

Ngày nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ thì việc sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như tự nhiên đã không còn khó khăn nữa. Tuy nhiên, để có đôi mắt đẹp như bẩm sinh vốn có, duy trì được vĩnh viễn thì không phải phương pháp nào cũng có thể làm được.

Bởi vì, các phương pháp bấm mí thông thường chỉ có thể tác động vào phần cơ, da mí để nhấn mí, tạo mắt hai mí đẹp. Phần cơ, da là bộ phận sẽ thay đổi theo theo gian nên kết quả của các phương pháp bấm mí thông thường khó duy trì vĩnh viễn.

phuong-phap-nao-de-co-doi-mat-dep-vinh-vien21

Kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes

Phương pháp nào để có đôi mắt đẹp vĩnh viễn?

Các chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes hiện đại nhất. Đây chính là giải pháp tối ưu để có đôi mắt đẹp hai mí duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes có thể cho kết quả duy trì vĩnh viễn bởi lẽ: Quá trình cắt mí, chuyên gia sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mí mắt. Phần sụn mí mắt là bộ phận tồn tại vĩnh viễn theo thời gian nên khi kết dính da mí mắt, tạo nếp mí mới vào đây thì kết quả cũng sẽ duy trì trọn đời.

Tất nhiên, trước khi thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes, chuyên gia sẽ đo vẽ và xác định tình trạng nếp mí cũ, định vị vị trí nên tạo đường viền mí mới để kết quả cho đôi mắt hai mí cân xứng, đều, đẹp và duy trì vĩnh viễn.

Bấm mí mắt Dove Eyes hoàn toàn không xâm lấn, không cắt rạch nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt, cơ mắt. Sau bấm mí khoảng từ 5 – 7 ngày, tình trạng sưng tấy có thể xảy ra. Tuy nhiên, đây là hiện tượng phản ứng tự nhiên của cơ thể. Tình trạng này sẽ nhanh chóng kết thúc, cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo như mắt bồ câu, cuốn hút ánh nhìn từ người khác.

phuong-phap-nao-de-co-doi-mat-dep-vinh-vien22

phuong-phap-nao-de-co-doi-mat-dep-vinh-vien4

Sở hữu đôi mắt đẹp vĩnh viễn với bấm mí mắt Dove Eyes

Làm đẹp mắt bằng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes có thể thực hiện cho cả nam giới và nữ giới. hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào để có đôi mắt đẹp vĩnh viễn? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN