Mắt lươn và cách khắc phục mắt lươn hiệu quả nhất

0 comment

“Mắt mà ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người” – chắc hẳn câu nói này đã khiến không ít người lận đận trong tình yêu cũng như trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn đã biết mắt lươn là mắt như thế nào chưa? Và người mắt lươn phải làm sao để khắc phục chưa? Những nhận định từ các chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Người Á Đông mang nhiều đặc điểm chung về ngoại hình, nổi bật trong đó là đôi mắt lươn, mắt 1 mí. So với mắt 1 mí thì đặc điểm của mắt lươn khiến người khác thiếu thiện cảm hơn cả. Vậy, mắt lươn là gì?

Mắt ti hí mắt lươn là tình trạng đôi mắt không thể mở to về chiều rộng khiến cho cảm giác mắt bị dài, kém thẩm mỹ, mắt hẹp, thu nhỏ lại, chỉ thấy chiều dài mà không thấy bề rộng. Tất nhiên, đặc điểm của đôi mắt lươn không hiện hữu trong những tiêu chí mắt đẹp của đại đa số mọi người.

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Đôi mắt lươn thiếu thiện cảm của người nhìn

Mắt lươn là người như thế nào? – Theo các nhà nhân tướng học: Những người sở hữu đôi mắt lươn thường bị nhận xét là có tính khinh bạc đời, hay khinh khi người khác mặc dù bản thân không hơn người. Người sở hữu mắt lươn thường có tính nhỏ nhen, thù vặt, keo kiệt… nên không được coi trọng, yêu mến.

Tất nhiên, đây chỉ là những suy nghĩ được đúc rút từ kinh nghiệm cuộc sống không hoàn toàn chính xác nhưng nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của những người không may sở hữu mắt lươn.

Người mắt lươn phải làm sao để khắc phục?

Make up là bí kíp của nhiều cô nàng mắt lươn để che đi khuyết điểm của mình. Tuy nhiên, đấy chỉ là phương pháp làm đẹp tạm thời, cải thiện được phần nào bề nổi bên ngoài chứ không thể khiến cho đôi mắt hết tình trạng ti hí mắt lươn.

Ngày nay, với sự phát triển của các ngành thẩm mỹ, mắt ti hí mắt lươn hoàn toàn có thể được cải thiện được bằng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to. Phương pháp này thực chất là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, vừa kết hợp tạo đôi mắt hai mí, vừa tạo hình và loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong, ngoài, loại bỏ da chùng, mỡ thừa nếu có để mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, to tròn với những tỷ lệ cân đối, hoàn hảo như mong muốn, loại bỏ nhược điểm của đôi mắt lươn ti hí hoàn toàn.

Quy trình khắc phục mắt lươn tại Kangnam

Quy trình kỹ thuật thẩm mỹ mắt to

Với những trường hợp mắt ti hí mắt lươn thì kỹ thuật chủ yếu là tạo hình và loại bỏ nếp rẻ quạt, mở rộng góc mắt, thay đổi chiều rộng, chiều dài của mắt, tạo đường viền mí mới bằng phương pháp bấm mí.

Nghe thì có vẻ phức tạp, tuy nhiên, kỹ thuật thẩm mỹ mắt to, cải thiện mắt lươn diễn ra rất nhanh chóng. Sau khoảng từ 60 – 90 phút, bạn sẽ có ngay đôi mắt với chiều rộng mí mắt trung bình từ 6 – 8mm; khoảng cách giữa hai góc mắt được điều chỉnh để đạt khoảng từ 3 – 3.6cm; bờ mi trên tiếp xúc với con ngươi trên khoảng 2mm, đuôi mắt mở rộng, tạo hình toàn bộ mắt, cải thiện tầm nhìn thị lực, mắt ti hí hoàn toàn biến mất.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, cải thiện mắt lươn bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to hiện đang là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn làm đẹp tuyệt đối cho đôi mắt của mình.

Kết quả khắc phục mắt lươn tại Kangnam

Đôi mắt ti hí mắt lươn đã được khắc phục triệt để bằng thẩm mỹ mắt to

Bạn đã hài lòng với câu hỏi mắt lươn mắt như thế nào? Và cách khắc phục mắt lươn hiệu quả bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc chưa? Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt lươn và cách khắc phục mắt lươn hiệu quả nhất trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN