Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove eyes tại TMV Kangnam

0 comment

So với các phương pháp bấm mí mắt thông thường, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes vượt trội hơn cả nhờ kỹ thuật bấm mí tiên tiến vừa cho kết quả thẩm mỹ cao vừa đảm bảo an toàn, thực hiện nhanh chóng và không cần cắt rạch.

bam-mi

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes có kỹ thuật bấm mí  vượt trội

Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ làm đẹp, mong muốn đó dễ dàng được thực hiện với công nghệ bấm mí hàn quốc – Công nghệ tạo mắt hai mí tự nhiên không phẫu thuật. Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công ở Thẩm mỹ viện Kangnam và cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Phương pháp này có kỹ thuật vượt trội cũng như kết quả tối ưu nhất.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove eyes

 Để “biến” mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, không bị trợn, không cần phẫu thuật thì phương pháp bấm mí hàn quốc là môt lựa chọn tuyệt vời. Bởi sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp, to, tròn, hai mí mà không đụng dao kéo, không đau, không để lại sẹo, rất an toàn và kết quả duy trì dài lâu.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove eyes rất đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da, chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Ky thuat bam mi han quoc 2

Với  bấm mí Hàn Quốc Dove eyes bác sĩ sẽtạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt

Do kỹ thuật tạo nếp mí được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, hơn nữa trước khi bấm mí khách hàng đã được gây tê cục bộ vùng mí mắt nên trong suốt quá trình thực hiện hoàn toàn không có bất kỳ khó chịu nào và kết quá mí mắt nhận được đẹp mĩ mãn. Bạn có thể xem thêm: Cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove eyes

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes-Công nghệ bấm mí mới và đang được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc, mang lại cho mọi khách hàng đôi mắt to tròn, hai mí long lanh cùng kết quả duy trì đến trọn đời.

– Mí mắt rõ ràng

– Tạo mắt hai mí, mắt bồ câu đẹp tự nhiên nhất

dia-chi-bam-my-uy-tin

Kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove eyes tại TMV Kangnam

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại TMV Kangnam với kỹ thuật đơn giản chính là giải pháp tốt nhất giúp cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt bô câu to tròn với 2 mí đều đẹp, cân đối, tự nhiên như thật. Đặc biệt là sau khi tạo nếp mí, đôi mắt sẽ to hơn, có chiều sâu, trẻ trung và kết quả duy trì đến hết cuộc đời.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove eyes tại TMV Kangnam trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN