Cách make up mắt tự nhiên với mẹo makeup mí mắt giả

0 comment

Cách make up mắt tự nhiên với mẹo makeup mí mắt giả làm mắt to hơn dành cho bạn. Có rất nhiều cách giúp bạn tạo mắt to hơn như keo kích mí, miếng dán mí,… Tuy nhiên những phương pháp này thường khá nguy hiểm cho đôi mắt của bạn. Để làm mắt to hơn, bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp an toàn hơn với tuyệt chiêu tạo mí mắt giả chỉ bằng phấn make-up dưới đây.

Cách make up mắt tự nhiên với mẹo makeup mí mắt giảTrang điểm giúp mắt to hơn

Mẹo tạo mí mắt giả bằng phấn cách make up mắt dưới đây không chỉ giúp đôi mắt to tròn hơn một cách thật tự nhiên mà còn tạo cảm giác mắt sâu hút hồn, quyến rũ nữa nhé. Hãy chuẩn bị sẵn sàng những dụng cụ trang điểm như cọ, chổi nhỏ,… cùng phấn mắt tone màu nâu cam, gel màu đen, lông mi giả, son môi màu nude và thực hiện ngay thôi nào!

Cach make up mat tu nhien voi meo makeup mi mat giaTạo lớp nền hoàn hảo

Trước tiên, hãy  trang điểm cho tổng thể khuôn mặt một cách tự nhiên nhất. Thoa kem nền để tạo lớp nền thật hoàn hảo, dùng kem che khuyết điểm để che đi mụn và tàn nhang, trang điểm tạo khối để khuôn mặt thon gọn tự nhiên.

Cach make up mat tu nhien voi meo makeup mi mat gia anh 2Kẻ lông mày và tạo khối cho mũi

Tiếp theo, dùng chổi masscara, chuốt nhẹ nhàng xuôi đường chân mày để giúp lông mày nhìn dày và đen hơn. Bạn cũng có thể dùng phấn bột lông mày đánh nhẹ nhàng ở đuôi lông mày để giúp đường chân mày dài và thu hút hơn. Sau đó dùng phấn màu nâu, đánh dọc hai bên sống mũi tư chân mày để giúp mũi cao hơn và mắt sâu hơn.

Cach make up mat tu nhien voi meo makeup mi mat gia anh 3Tạo mí mắt giả

Sau khi đã vẽ chân mày và tạo khối thật tốt cho vùng mũi, bạn có thể dùng phấn mắt màu nâu cam cho 2 bên bầu mắt và cả mi mắt dưới. Tiếp thoe là phấn nâu đậm hơn cho đường viền hốc mắt để tạo mí mắt giả, bắt đầu từ chính giữa đường viền hốc mắt. Dùng phấn mắt màu đen nhấn đậm phần cuối đường viền hốc mắt để tạo chiều sâu cho đôi mắt khi mở.

Dùng gel màu đen để kẻ viền mi mắt trên, phần đuôi hơi xếch lên một chút để tạo mắt mèo. Tiếp tục dùng gel màu đen để viền mi mắt trên, phần đuôi kéo nhẹ xuống để giúp mắt to tròn hơn.

Cách make up mắt tự nhiên với mẹo makeup mí mắt giả ảnh 4Trang điểm thêm cho mắt với lông mi giả

Cuối cùng là dùng kẹp lông mi và gắn lông mi giả để tạo hiệu ứng mắt to, long lanh hơn và cách make up tự nhiên môi với tone màu nude dịu nhẹ là bạn đã sở hữu đôi mắt to đẹp hút hồn rồi nhé.

Cách make up mắt tự nhiên với mẹo makeup mí mắt giả anh 5Kết quả sau khi trang điểm

Sau khi make up tự nhiên tạo mí mắt giả, đôi mắt của bạn sẽ to tròn, cuốn hút hơn khi mở. Đặc biệt giúp đôi mắt có hồn và có chiều sâu hơn. Mặc dù các bước trang điểm này không quá khó, tuy nhiên bạn cũng cần có tay nghề trang điểm “cừ” một chút để giúp đôi mắt tự nhiên nhất nhé. Nếu không khéo léo, bạn có thể vô tình tạo đôi mắt lấm lem bởi các đường kẻ không gọn và đẹp.

Hiện nay, để sở hữu đôi mắt to tròn búp bê đã không còn quá khó với công nghệ thẩm mỹ mắt to. Công nghệ này kết hợp việc bấm mí mắt và thực hiện các thủ thuật để đôi mắt to hơn như mở rộng góc mắt, loại bỏ bọng mỡ, da chùng…tạo mắt hai mí to tròn, đẹp hoàn hảo, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt, an toàn tuyệt đối.

Cách make up mắt tự nhiên với mẹo makeup mí mắt giả sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên to hơn, đẹp tự nhiên hơn mà không cần phải phẫu thuật. Tham khảo thêm về phương pháp thẩm mỹ mắt này TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách make up mắt tự nhiên với mẹo makeup mí mắt giả trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN