Mắt 3 mí là gì và có cách nào khắc phục mắt nhiều mí không?

0 comment

Không chỉ mắt 1 mí, mắt 3 mí hay trường hợp mắt nhiều mí đều là khuyết điểm không mong muốn của nhiều người. Dễ nhận thấy khuyết điểm này khiến cho đôi mắt của bạn trở nên nhỏ đi khá nhiều. Nhưng bạn có chắc chắn hiểu được mắt 3 mí là gì và mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cùng tìm hiểu: Mắt 3 mí là gì?

Mắt của con người có nhiều dạng: mắt một mí, mắt hai mí, thậm chí mắt 3 mí hay mắt nhiều mí.  Hiện tượng mắt xuất hiện thêm mí phụ hoặc nhiều hơn 2 nếp mí được xem là mắt nhiều mí (gọi chung là mắt 3 mí hoặc mí mắt nhiều nếp). Sở hữu mắt 3 mí hay nhiều mí là do sự hình thành nếp gấp mí. Mắt 3 mí thường khiến bạn có ánh nhìn buồn và không được tươi sáng.

Mắt 3 mí là gì và cách khắc phục ra sao?

Mắt 3 mí là tình trạng có 3 nếp mí chồng lên nhau, nhưng mờ nhạt, không rõ ràng, không đều. Mắt 3 mí thường nhỏ hơn mắt 2 mí là khuyết điểm nhiều người mắc phải ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể diện mạo của khuôn mặt.

Vậy, còn trong nhân tướng học, mắt 3 mí nói lên điều gì? Người có mắt 3 mí thường là người ít nói và ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Họ thường có xu hướng sống khép kín và ít giao tiếp với mọi người. Người mắt 3 mí thường được đánh giá là sống có phần ích kỷ và hẹp hòi.

Mắt nhiều mí phải làm sao?

Để khắc phục mắt 3 mí hay mắt nhiều mí thông thường, các bạn gái sẽ nhờ cậy tới sự hỗ trợ của các công cụ make up như dụng cụ kích mí, dán mí. Tuy nhiên, make up chỉ là  giải pháp khắc phục tình thế có tính chất tạm thời. Hiện nay, bên cạnh công cụ make up, trong giới trẻ đang hình thành 1 trào lưu làm đẹp mới đó là xu thế bấm mí mắt Hàn Quốc.

Mắt 3 mí hoàn toàn có thể khắc phục đơn giản với công nghệ bấm mí

Theo nhận định của giới chuyên gia, bấm mí Multi-Point là giải pháp an toàn và hữu hiệu khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt 3 mí. Thay vì nhiều nếp mí chồng lên nhau, bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo ra nếp mí mới to, rõ nét mang lại đôi mắt 2 mí to tròn thu hút ánh nhìn hơn.

Chỉ là thủ thuật đơn giản nên phương pháp được thực hiện trong khoảng 15 phút, không phẫu thuật không cắt rạch hay bóc tách, an toàn tuyệt đối. Bấm mí đa điểm Multi-Point có khoảng 12 – 15 điểm bấm giúp tạo liên kết chặt chẽ các nếp gấp chặt chẽ chỉ không bị tuột ra. Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Kết quả khắc phục nhược điểm mắt 3 mí tại Kangnam

 Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc. trong thực tế. Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

(Bạn có thể tham khảo thêm quy trình bấm mí Multi-Point không phẫu thuật)


Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ trên đã giải đáp câu hỏi mắt 3 mí là gì và có cách nào khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả không? Mọi sự quan tâm hay thắc mắc về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 19006466 của Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc nhấp chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt 3 mí là gì và có cách nào khắc phục mắt nhiều mí không? trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN