Mắt khỏe đẹp nhờ thảo dược

0 comment

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chính vì vậy, một đôi mắt đẹp không chỉ cần sự thu hút bề ngoài mà còn cần cả sự khỏe mạnh, ánh nhìn trong sáng. Hãy giúp đôi mắt khỏe đẹp hơn với các thảo dược thiên nhiên dưới đây nhé.

Cúc vạn thọ

mat khoe dep nho thao duoc

Hoa cúc tốt cho mắt

Cúc vạn thọ có khả năng giúp mắt khỏe đẹp hơn. Cúc vạn thọ giúp giải quyết các vấn đề về mắt và chăm sóc mắt đặc biệt mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng cúc vạn thọ để xông hơi hoặc rửa mắt với cúc vạn thọ. Sử dụng thường xuyên bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời của loại hoa dược liệu này.

Chua me đất

mat khoe dep nho thao duoc

Chua me đất giúp cải thiện vấn đề về mắt, làm đẹp mắt

Loại cây mọc dại này lại có tác dụng bất ngờ, giúp mắt khỏe đẹp tự nhiên và cải thiện các vấn đề về mắt. Nếu mắt bạn ngứa ngáy khó chịu có thể sử dụng lá me đất, giã nát lấy nước cốt rồi sử dụng để nhỏ hoặc rửa mắt. Hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy nhé.

Hạnh nhân

Mắt khỏe đẹp nhờ thảo dược

Bột hạnh nhân giúp mắt khỏe đẹp

Quả hạnh nhân cũng cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho mắt bao gồm các khoáng chất và vitamin. Dinh dưỡng từ quả hạnh không chỉ giúp mắt sáng mà còn khỏe đẹp tự nhiên. Để sở hữu đôi mắt khỏe đẹp với quả hạnh, bạn có thể làm theo cách sau: ngâm hạnh nhân trong nước để qua đêm, sáng hôm sau vớt ra để khô rồi đem nghiền vụn. Trộn bột này với đường và ăn vào mỗi sáng. Thường xuyên ăn hạnh nhân sẽ giúp đôi mắt khỏe đẹp tự nhiên.

Hoa hồng

mat khoe dep nho thao duoc

Hoa hồng tốt cho mắt

Hoa hồng là một loại thảo dược thiên nhiên rất tốt cho đôi mắt. Bạn có thể vừa làm sạch mắt, vừa dưỡng mắt khỏe đẹp mỗi ngày bằng cách sau: ngâm miếng bông trong nước hoa hồng sau đó đắp lên hai bên mắt và nằm thư giãn. Hoặc nếu mắt nhức mỏi, bạn có thể dùng nước hoa hồng làm đá, sau đó đặt lên miếng vải sạch rồi bọc lên mắt.

Làm tan quầng thâm mắt bằng dưa leo

mat khoe dep nho thao duoc

Khỏe đẹp mắt với dưa leo

Quầng thâm mắt khiến đôi mắt không đẹp và khỏe mạnh. Bạn có thể xóa tan quầng thâm mắt với dưa leo. Đắp dưa leo lên mắt sẽ giúp đôi mắt khỏe đẹp hơn, quầng thâm và mệt mỏi cũng nhờ đó mà tan biến hết.

Ngoài dưa leo, bạn cũng có thể sử dụng thêm mật ong, khoai tây cũng cho tác dụng tương tự.

Một cách khác để mắt đẹp hơn chính là cải thiện đôi mắt nhỏ ti hí trở lên to tròn hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt khỏe đẹp nhờ thảo dược trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN