Mắt to mắt nhỏ đã có phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện

0 comment

Bạn không may mắn bẩm sinh trời cho đôi mắt đẹp, đôi mắt của bạn lại bên to bên nhỏ kém hấp dẫn, khiến bạn mất tự tin? Bạn phải mất nhiều thời gian make-up nhằm tạo sự cân xứng cho đôi mắt? Bạn cảm thấy mọi biện pháp đang áp dụng quá mất thời gian mà lại chỉ cho kết tạm thời. Tại sao không thử nghiên cứu phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện – thẩm mỹ mắt to ngay bây giờ.

Nhược điểm đôi mắt to mắt nhỏ

Thực chất, hai mắt của mỗi người đều không cân xứng. Tuy nhiên, sự lệch pha này chỉ ở một mức độ vô cùng nhỏ nên bằng mắt thường khó có thể nhận ra. Tuy nhiên, trong một số những trường hợp, một số người sở hữu đôi mắt lệch pha quá mức gây mất thẩm mỹ. Tình trạng này được gọi là mắt to mắt nhỏ.

mat-to-mat-nho-da-co-phuong-phap-tham-my-mat-toan-dien8 mat-to-mat-nho-da-co-phuong-phap-tham-my-mat-toan-dien66

Tình trạng mắt to mắt nhỏ khá phổ biến

Những đôi mắt nhỏ thường xuất phát từ nguyên nhân bị hẹp góc mắt trong hay còn gọi là nếp rẽ quạt (một số nơi gọi là nếp chân vịt). Tình trạng này sẽ khiến chị em luôn cảm thấy mất tự tin và nhất là mất thời gian make-up hoặc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như chỉ nhấn mí, miếng dán kích mí 1 bên để hai mắt được đều nhau. Tất nhiên, hiệu quả của những phương pháp này không được đánh giá cao.

Xét từ góc nhìn tướng số thì mắt to mắt nhỏ không toát lên được thần thái của chủ nhân. Điều này ảnh hưởng đến uy lực, giảm tiếng nói trong công việc và mọi hoạt động xã hội hàng ngày.

Mắt to mắt nhỏ đã có phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện

Ngày nay, việc khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì đã có giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, hay còn được biết đến với tên chuyên môn: Thẩm mỹ mắt to.

Sở dĩ phương pháp này được nhận xét là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, bởi vì quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành nhiều kỹ thuật xử lý mọi nhược điểm của đôi mắt.

mat-to-mat-nho-da-co-phuong-phap-tham-my-mat-toan-dien0

mat-to-mat-nho-da-co-phuong-phap-tham-my-mat-toan-dien

Kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Trong trường hợp mắt to mắt nhỏ, bác sĩ sẽ cân đo bằng dụng cụ chuyên dụng, xác định tỉ lệ của bên mắt to, so sánh với bên mắt nhỏ, từ đó đưa ra được tỉ lệ chỉnh sửa tốt nhất sao cho kết quả hai mắt được cân xứng tuyệt đối. Bạn có thể tham khảo thêm: Thẩm mỹ mắt to có gì khác biệt so với bấm mí và cắt mí?

Đối với bên mắt nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành hạ nếp rẽ quạt che góc khuất mắt trong và ngoài, mở rộng góc mắt, giúp đôi mắt cân xứng, đẹp hơn. Đồng thời, trong những trường hợp mắt không cân xứng và 1 mí, hoặc có nhiều da chùng, bọng mỡ mắt… bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện kỹ thuật tạo mắt hai mí, loại bỏ da chùng mỡ thừa, giúp đôi mắt trẻ trung linh hoạt hơn.

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ được tiến hành trong khoảng 60 – 90 phút tùy thuộc vào tình trạng nhược điểm của đôi mắt đang ở mức độ nào. Toàn bộ thao tác thực hiện chỉ tiến hành tại nếp mi mắt, hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và đặc biệt là không để lại sẹo.

mat-to-mat-nho-da-co-phuong-phap-tham-my-mat-toan-dien4

mat-to-mat-nho-da-co-phuong-phap-tham-my-mat-toan-dien2

Hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện

Thay vì khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ bằng những giải pháp tạm thời, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những bất cập này bằng cách thực hiện thẩm mỹ mắt toàn diện.

Gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu dưới đây nếu bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ.

— GOỊ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN —

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Tư vấn 24/7: 19006450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt to mắt nhỏ đã có phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN