Thẩm mỹ mắt to có gì khác biệt so với bấm mí và cắt mí?

0 comment

Câu hỏi: Cháu chào các bác sĩ! Cháu thấy thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ thẩm mỹ mắt to nhưng cháu không hiểu là thẩm mỹ mắt to có gì khác biệt so với bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt?

>> Thẩm mỹ mắt to – giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện

(Liên – Hà Nội)

Trả lời:

Liên thân mến!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc “Thẩm mỹ mắt to có gì khác biệt so với bấm mí và cắt mí?” của cháu chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc

Đối tượng áp dụng: Những người có mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau… muốn sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng. Phương pháp này chủ yếu áp dụng cho những người dưới độ tuổi 30, mắt chưa có bọng mỡ hay da chùng.

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định nếp gấp mí mới. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ, khâu một đường mí mới lên mí mắt, tạo nếp gấp mí như mong muốn.

Sau khi bấm mí xong bạn sẽ có đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên và không cần thời gian nghỉ dưỡng

Cắt mí mắt

Đối tượng áp dụng: Những người mắt có nhiều bọng mỡ thừa, mắt húp, nhỏ, sụp mí làm ảnh hưởng đến khả năng quan sát; mắt có nhiều da chùng nhăn làm đôi mắt già nua. Những người áp dụng phương pháp cắt mí mắt chủ yếu thuộc nhóm tuổi trên 30.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, giúp loại bỏ bọng mỡ thừa, da chùng nơi mí mắt, tạo đôi mắt 2 mí rõ ràng và trẻ trung hơn.

Bằng một đường rạch nhỏ nơi mí mắt (mí mắt trên hoặc dưới) các bác sĩ sẽ bóc tách bọng mỡ thừa mí mắt, đồng thời cắt bỏ da nhão chùng (nếu có) để đôi mắt to hơn, trẻ trung và linh hoạt hơn.

Nếu khách hàng có nhu cầu, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ theo đường mí mắt mới để khách hàng có được đôi mắt hai mí đẹp, rõ ràng.

Thẩm mỹ mắt to

Đối tượng: Phù hợp với mọi lứa tuổi. Áp dụng cho những người mắt 1 mí, mắt nhỏ, nhiều mỡ thừa, da mí mắt chùng nhăn, độ dài và độ rộng mắt khiêm tốn… Những người muốn có đôi mắt to, tròn, cân đối, đẹp hoàn hảo.

Đây là phương pháp thẩm mỹ toàn diện dành cho đôi mắt. Không chỉ đơn thuần là tạo mắt 2 mí hay lấy mỡ thừa mí mắt như hai phương pháp kể trên mà thẩm mỹ mắt to là sự tích hợp của nhiều công nghệ, áp dụng nhiều phương pháp.

Mục đích của thẩm mỹ mắt to là tạo đôi mắt hai mí đẹp long lanh, to, tròn, cân đối với những chỉ số đạt chuẩn về độ rộng, độ dài của đôi mắt. Nhờ đó, sau khi thẩm mỹ khách hàng có đôi mắt đẹp như mắt búp bê.

Thẩm mỹ mắt to kết hợp nhiều phương pháp. Các bác sĩ có thể bấm mí, cắt mí cho bạn nếu cần thiết. Ngoài ra các bác sĩ còn cắt góc mắt trong, căt góc mắt ngoài để mở rộng đôi mắt. Tất cả các phương pháp tạo hình mắt sẽ được áp dụng trong thẩm mỹ mắt to để đưa đến kết quả cuối cùng là một đôi mắt hoàn hảo, đẹp đến từng chi tiết nhỏ.

Hy vọng cháu đã phần nào hiểu được sự khác biệt giữa các phương pháp này. Cháu có thể tham khảo thông tin về thẩm mỹ mắt to TẠI ĐÂY hoặc gọi điện đến số 1900 6450 để chúng tôi tư vấn thêm cho cháu nhé.

Chúc cháu luôn xinh đẹp và tự tin!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to có gì khác biệt so với bấm mí và cắt mí? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN