Nên bấm mí Kangnam’s Dove Eyes hay bấm mí Hàn Quốc?

0 comment

Một đôi mắt hai mí to, tròn luôn là mong ước không riêng của bạn gái nào. Nhưng không phải ai sinh ra cũng đều có đặc ân trời phú ấy nên dần nhiều bạn trẻ tìm đến các dịch vụ bấm mí mắt để hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, hiện nay có hai loại bấm mí được giới trẻ ưa chuộng là bấm mí Kangnam’s Dove Eyes và bấm mí Hàn Quốc, để quyết định bấm mí theo cách nào cũng khiến không ít bạn gặp khó khăn.

Để khắc phục nhược điểm của đôi mắt như: mắt một mí, mí mắt không rõ, mí lót, mí ẩn,… chưa có mỡ thừa và vùng da trùng, thì hai phương pháp này đều có thể mang lại kết quả tối ưu nhất. Tuy nhiên, kỹ thuật bấm mí Kangnam’s Dove Eyes có một số khác biệt so với bấm mí Hàn Quốc như sau:

nen-bam-mi-kangnams-dove-eyes-hay-bam-mi-han-quoc (3)

Phân biệt giữa bấm mí Kangnam’s Dove Eyes và bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc: Nếp mí được tạo bằng cách tạo liên kết giữa cơ nâng mi với da mi mắt, tạo nên đôi mắt to tròn, hai mí như ý. Các bác sĩ sẽ tiền hành đo vẽ chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới. Tuy nhiên, cơ nâng mí không được bền vững nên kết quả chỉ duy trì từ 3-5 năm.

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận định rằng bấm mí Kangnam’s Dove Eyes cho kết quả vĩnh viễn và khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp bấm mí mắt thông thường.

nen-bam-mi-kangnams-dove-eyes-hay-bam-mi-han-quoc (2)

Bấm mí Kangnam’s Dove Eyes giúp đôi mắt to tròn như ý

Với kỹ thuật bấm mí Kangnam’s Dove Eyes để tạo được liên kết giữa sụn mi và nếp mí, các bác sĩ sẽ đo vẽ đường viền mí sao cho cân đối với khuôn mặt và 2 mắt. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn qua các điểm nhất mà không hề cắt rạch, bóc tách, tạo nên một cung đường nếp mí mới khi mở mắt. Do sụn mi là phần sụn vững chắc nên nếp mí duy trì được lâu dài. Với kỹ thuật bấm mí Kangnam’s Dove Eyes tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ được bảo hành nếp mí mới trong 10 năm.

Chính vì những ưu việt của kỹ thuật bấm mí Kangnam’s Dove Eyes, nên chi phí cho gói dịch vụ này cũng cao hơn so với bấm mí Hàn Quốc. 

nen-bam-mi-kangnams-dove-eyes-hay-bam-mi-han-quoc (1)

Bảng giá chi tiết về dịch vụ bấm mí tại thẩm mỹ viện Kangnam

Với những phân tích trên, chắc hẳn phần nào bạn đã hiểu được kỹ thuật bấm mí Kangnam’s Dove Eyes và bấm mí Hàn Quốc như thế nào rồi. Từ đó, bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu tạo mắt hai mí của mình. Tuy nhiên, để quyết định sáng suốt nhất bạn nên nhờ các bác sĩ có chuyên môn thăm khám và tư vấn để có được phương pháp phù hợp nhất.

Hãy gọi điện ngay đến số 19006450 hoặc đăng ký tại đây để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên bấm mí Kangnam’s Dove Eyes hay bấm mí Hàn Quốc? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN