Phương pháp nào làm mí mắt đẹp vĩnh viễn?

0 comment

Có nhiều phương pháp để bấm mí nhưng không phải phương pháp nào cũng có khả năng làm mí mắt đẹp vĩnh viễn. Cùng tham khảo những lời tư vấn của chuyên gia để lựa chọn phương pháp tối ưu nhất.

Bấm mí mắt – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên

Trong tất cả những phương pháp thẩm mỹ mắt thì bấm mí là giải pháp hoàn hảo, nhanh chóng tạo đôi mắt 2 mí đều, đẹp như tự nhiên. Khi nhìn vào kết quả thẩm mỹ của phương pháp này, người ta khó có thể nhận ra đây là tác phẩm của thẩm mỹ.

phuong-phap-nao-lam-mi-mat-dep-vinh-vien2

Kỹ thuật cắt mí mắt là phương pháp nhanh nhất làm mắt 2 mí

Bấm mí mắt phù hợp để áp dụng cho những trường hợp:

– Mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên

– Mắt chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa

– Mắt mí lót, mí ẩn, mí không đều nhau

Bấm mí mắt có thể áp dụng được cho những trường hợp nam, nữ đã đủ 18 tuổi và mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Phương pháp nào làm mí mắt đẹp vĩnh viễn?

Bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc là hai giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt 2 mí đều đẹp như tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng mí lót, mí ẩn, mí không đều nhau. Đối tượng áp dụng của hai phương pháp này là như nhau. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện của bấm bí mắt Hàn Quốc và bấm mí Dove Eyes không giống nhau, điều này dẫn đến kết quả của hai phương pháp này cũng có đôi chút khác biệt. Bạn có thể tham khảo thêm: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có an toàn không?

phuong-phap-nao-lam-mi-mat-dep-vinh-vien

Bấm mí Dove Eyes được cam kết bảo hành 10 năm

no1 Bấm mí mắt Hàn Quốc: Kỹ thuật thực hiện phương pháp này chính là tạo sự liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi mắt bằng cách luồn chỉ thẩm mĩ liên tục ngay dưới lớp cơ nâng mi để tạo nếp mí mới. Kết quả của phương pháp này sẽ được duy trì từ 3 – 5 năm.

no2 Bấm mí mắt Dove Eyes: Chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi, cố định mi mắt mới chắc chắn vào sụn mí. Bộ phận sụn mi mắt là phần vững chắc, tồn tại vĩnh viễn nên nếp mí mắt mới khi được gắn kết vào đây cũng tồn tại trọn đời.

Có thể nhận thấy, cả hai phương pháp bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Dove Eyes đều cho kết quả đôi mắt bồ câu to tròn, cuốn hút, khắc phục hoàn toàn đôi mắt 1 mí thiếu cuốn hút. Với hai phương pháp này, bạn hoàn toàn không cần thiết phải sử dụng những biện pháp tạo mắt 2 mí tạm thời như make-up, dùng dụng cụ nhấn mí. Tuy nhiên, để kết quả làm mí mắt đẹp vĩnh viễn thì chỉ có duy nhất bấm mí Dove Eyes mới có thể đáp ứng được.

phuong-phap-nao-lam-mi-mat-dep-vinh-vien4 phuong-phap-nao-lam-mi-mat-dep-vinh-vien3

Kết quả của các phương pháp bấm mí

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes. Viwus công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn cùng với tay nghề thực hiện của các chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ mắt, Kangnam luôn tự tin cam kết thực hiện bấm mí Dove Eyes thành công, cho kết quả bấm mí duy trì vĩnh viễn, bảo hành 10 năm sau khi làm mí mắt bằng phương pháp này.

Bạn có thể tham khảo video bấm mí Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam để hiểu hơn về công nghệ ưu việt của phương pháp này:

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 hoặc đăng ký tư vấn tại đây để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào làm mí mắt đẹp vĩnh viễn? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN