Bấm mí mắt có an toàn không? Review thực tế theo nhiều góc độ

0 comment

Hỏi: Chào bác sĩ. Mắt của cháu có một nhược điểm là không rõ mí, vì vậy cháu rất muốn đi bấm mí. Cháu hiện nay đã đủ 18 tuổi rồi, nhưng nghĩ đến dao kéo cháu thấy hơi sợ nên còn phân vân. Cháu vẫn lo lắng không biết bấm mí có an toàn không. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu! (Minh Hà, Hà Nội)

Trả lời:

Minh Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bấm mí có an toàn không? Tư vấn từ trưởng khoa thẩm mỹ mắt BVTM Kangnam

Để trả lời cho câu hỏi của Minh Hà vấn đề bấm mí mắt có an toàn không, trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định:

Trong các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện nay, bấm mí mắt được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn nhất bởi những lý do sau đây:

 (1) Không phẫu thuật: Bấm mí là một thủ thuật đơn giản, tuyệt đối không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, do đó không hề để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì trên da.

(2) Thủ thuật chỉ can thiệp ở vùng ngoài da: Tất cả các thao tác thực hiện chỉ can thiệp ở vùng ngoài da mí mắt, không gây ảnh hưởng gì đến thị lực và không để lại các biến chứng về sau. Thủ thuật bấm mí sử dụng kỹ thuật đo vẽ, luồn chỉ để tạo liên kết giữa sụn mi và da trên mí mắt, giúp tạo nếp mí gấp tự nhiên. 

Quy trình 5 bước giải đáp bấm mí mắt có an toàn không?

Quy trình bấm mí mắt tiến hành theo 5 bước: 1: Thăm khám + 2: Đo vẽ + 3: Gây tê + 4: Bấm mí + 5: Kết quả ngay sau thực hiện

Dưới đây là video toàn cảnh 1 ca bấm mí mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho trường hợp khách hàng Nguyễn P.A ( 25 tuổi, Hà Nội). Toàn bộ quy trình bấm mí Dove Eyes chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút tuân thủ những quy định khắt khe nhất về độ an toàn của Bộ Y tế. Cùng xem video và lắng nghe chia sẻ trực tiếp bấm mí Hàn Quốc có an toàn không từ chị P.A nhé bạn!

Click để xem =>【Video livestream】Cận cảnh quy trình bấm mí Dove Eyes tại BVTM Kangnam

Ngay sau khi bấm mí, chị P.A cảm thấy rất bất ngờ về sự thay đổi trên gương mặt mình. Chị chia sẻ bản thân không hề có bất kỳ cảm giác khó chịu, đau đớn nào trong quá trình thực hiện.

Trực tiếp bác sĩ tiến hành bấm mí cho chị P.A cũng cho biết thêm: “Hầu hết các ca bấm mí như chị P.A được thực hiện tại Kangnam đều diễn ra suôn sẻ, không hề xảy ra bất cứ biến chứng nào cả. Toàn bộ quy trình sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt của Kangnam thực hiện, theo đúng quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Thủ thuật hết sức đơn giản, hoàn toàn không đụng chạm dao kéo và thời gian tiến hành chỉ kéo dài trong 20 phút”.

Chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam, bấm mí Dove Eyes hiện là phương pháp bấm mí ưu việt, được nhiều khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tin tưởng lựa chọn. Phương pháp bấm mí Dove Eyes nhanh chóng đem lại cho bạn kết quả bấm mí đẹp mĩ mãn chỉ sau 20 phút thực hiện mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo. Đặc biệt, với chính sách bảo hành bấm mí áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bấm mí có an toàn không.

Khách hàng chia sẻ bấm mí mắt có an toàn không?

Hiệu quả bấm mí có an toàn không?

(*)Hình ảnh thật khách hàng bấm mí Dove Eyes ở Kangnam

TÌM HIỂU NGAY BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẤM MÍ DOVE EYES TẠI KANGNAM

 NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ CÓ ƯU ĐÃI BẤM MÍ TỐT NHẤT

tich
Hoặc

Phản hồi khách hàng chia sẻ vấn đề bấm mí mắt có an toàn không?

Trên các diễn đàn làm đẹp và mạng xã hội Facebook, nhiều bạn từng trải nghiệm dịch vụ bấm mí cũng chia sẻ về độ an toàn của hình thức làm đẹp này. Hầu hết đều đồng tình rằng, thủ thuật bấm mí giúp khắc phục đôi mắt 1 mí nhanh chóng mà không hề để lại bất cứ biến chứng nào.

bấm mí có an toàn không

bấm mí kangnam có an toàn không

Những comment, chia sẻ phản hồi trên diễn đàn mạng xã hội 

Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt, bấm mí tuy là một thủ thuật đơn giản, nhưng nếu không được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn thì rất dễ xảy ra các biến chứng không mong muốn.

Lời khuyên tốt nhất của chuyên gia dành cho bạn là nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế để có kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn cần lưu ý thêm về chế độ chăm sóc mắt sau khi bấm mí, vì quá trình phục hồi có thể quyết định tới 30-40% kết quả thực hiện.

BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ BẤM MÍ MẮT?

TRỰC TIẾP TƯ VẤN BỞI CÁC CHUYÊN GIA HIỆP HỘI THẨM MỸ HÀN QUỐC KCCS

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt có an toàn không? Review thực tế theo nhiều góc độ trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN