Sao Hàn khi không trang điểm lộ mắt 1 mí, mí rưỡi xấu xí

0 comment

Không phải ngôi sao Hàn Quốc nào cũng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên họ luôn biết cách trang điểm để biến hóa nhược điểm của mình trở thành ưu điểm. Chính vì vậy mà khuôn mặt mộc của nhiều sao Hàn với mắt một mí, mắt mí rưỡi đặc trưng của người Hàn Quốc khiến cho các sao mất điểm trong mắt các fan. Các bạn hãy cùng xem khi sao Hàn không trang điểm sẽ như thế nào nhé.

Nhiều sao nữ Hàn Quốc khi không trang điểm đã để lộ đôi mắt nhỏ xíu khiến họ kém xinh. Dưới đây là một vài ngôi sao đã bị chê mắt xấu khi “quên” kẻ mắt.

1. Ga In (Brown Eyed Girls) lộ mắt 1 mí khi không trang điểm

Sao-han-khi-khong-trang-diem

Ga In

Ga In thường xuyên xuất hiện với đôi mắt được kẻ rất đậm. Tuy nhiên ít ai biết rằng nguyên do của việc trang điểm mắt siêu đậm này đó chính là do đôi mắt rất nhỏ và mảnh của cô nàng. Trang điểm phong cách không chỉ giúp Ga In “chữa cháy” đôi mắt xấu mà còn giúp cô được khen ngợi vì cách kẻ mắt rất cá tính và tạo nên “thương hiệu” riêng cho nữ ca sĩ. Thế nhưng, khi xuất hiện với mặt mộc, cô lại bị chê kém xinh bởi để lộ đôi mắt xấu và nhỏ xíu. Nhiều người trêu Ga In rằng cô không phải có mắt một mí, mà chỉ có nửa mí thôi.

Tham khảo thêm cách trang điểm cho đôi mắt: Cách trang điểm cho 2 mí mắt không đều

2. Nana (After School) lộ mặt mộc với mắt mí rưỡi

Sao-han-voi-mat-mot-mi-kem-xinh

Nana

Nana có đôi mắt tương tự như Ga In, đó là nổi trội về chiều dài nhưng khiêm tốn về chiều rộng. Đôi mắt của Nana có phần “nhỉnh” hơn cả Ga In nhưng cũng không khá hơn là mấy. Chính vì thế, Nana phải thường xuyên kẻ mắt để đôi mắt cá tính và to hơn. Khi không kẻ mắt, cô nàng đã để lộ mắt xấu nhỏ xíu và vô hồn.

3. Min (Miss A) kém xinh với mắt 1 mí

Min Sao Hàn khi không trang điểm lộ mặt mộc không tưởng

Min

Mắt một mí siêu nhỏ cũng là một nhược điểm khiến Miss A’s Min luôn kẻ mắt đậm. Ngoài ra, cô còn gặp phải vấn để về quầng thâm mắt. Vì vậy, trang điểm luôn là cách giúp cô nàng tự tin hơn. Trong một vài hình ảnh tự sướng với mặt  mộc, công chúng đã không khỏi bàng hoàng vì nét khác lạ bất ngờ của Min khi không kẻ mắt. Đôi mắt xấu lộ rõ khiến cô nàng kém xinh hơn rất nhiều.

4. JiYeon  (T-ara) lộ mắt mí rưỡi khi không trang điểm

Sao-Han-voi-mat-moc-kem-xinh

JiYeon

Đôi “mắt mí rưỡi” của JiYeon lại bị chê là lờ đờ và mệt mỏi. Khi không kẻ mắt, cô lộ rõ mắt xấu vô hồn và không thể mở to. So với lúc chăm chút kẻ mắt, đôi mắt của nữ ca sĩ được khen là có hồn hơn rất nhiều.

Mắt một mí là nhược điểm của khá nhiều ngôi sao Hàn Quốc. Để khắc phục khuyết điểm mắt xấu này, nhiều sao Hàn đã tiến hành bấm mí mắt để sở hữu mắt hai mí to tròn hơn. Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến và hiện đại có thể giúp bạn biến đôi mắt xấu  xí thành đôi mắt đẹp nhanh chóng và an toàn.

Sao Hàn khi không trang điểm lộ mặt mộc không tưởng mà nhờ vậy chúng ta mới biết được sức mạnh của việc trang điểm và thẩm mỹ làm đẹp như thế nào? Khi sao Hàn không trang điểm không đẹp như chúng ta vẫn tưởng tượng.

tham-myTổng hợp các thông tin về thẩm mỹ mắt bạn nên biết: Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Xem thêm :

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao Hàn khi không trang điểm lộ mắt 1 mí, mí rưỡi xấu xí trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN