Sao Hàn trông thế nào khi bị photoshop mắt một mí?

0 comment

Bạn có thể tưởng tượng được hình ảnh của các ngôi sao Hàn Quốc khi bị photoshop từ mắt hai mí trở thành một mí không? Một bức ảnh được đăng tải với tiêu đề “Sức mạnh của đôi mắt hai mí” thực sự cho thấy “quyền lực” mà đôi mắt hai mí đem lại cho nhan sắc của sao Hàn.

Đặc trưng của người Hàn Quốc là đôi mắt một mí rất nhỏ. Chính vì vậy, một trong những xu hướng làm đẹp phổ biến ở xứ sở Kim chi này chính là bấm mí mắt, tạo mắt hai mí được cả học sinh và các bậc phụ huynh ưa chuộng.

Sao Hàn trông thế nào khi bị photoshop mắt một mí?

Bức ảnh sao Hàn bị photoshop thành mắt một mí

Nhiều sao Hàn may mắn sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên. Vì có đôi mắt hai mí từ khi xuất hiện và nổi tiếng nên người ta không thể tượng tưởng các ngôi sao sẽ trông như thế nào nếu sở hữu đôi mắt một mí ti hí. Và ý tưởng dùng photoshop để chỉnh sửa mắt hai mí của sao thành mắt một mí đã được đưa ra. Thực hiện ý tưởng này, một cổng thông tin điện tử đã đăng tải rất nhiều hình ảnh sao Hàn với sự so sánh đôi mắt hai mí hiện đang có của họ với đôi mắt một mí vừa được photoshop. Bức ảnh với tiêu đề “Sức mạnh của đôi mắt hai mí” đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và những lời bình luận từ phía người xem.

Đa số đều nhận định rằng, gần như không thể nhận ra những ngôi sao thần tượng mà họ yêu mến khi bỗng chốc đôi mắt hai mí trở thành mắt một mí. Và đánh giá từ phía người xem cũng cho rằng, thần tượng của trông đẹp hơn với đôi mắt hai mí đáng yêu.

Hình ảnh xinh đẹp với mắt hai mí của hai ngôi sao khiến fan bất ngời khi bị photoshop mắt một mí

Hình ảnh xinh đẹp với mắt hai mí của hai ngôi sao khiến fan bất ngời khi bị photoshop mắt một mí

Sự khác biệt nổi bật nhất có lẽ phải kể đến Go Hye Sun và Song Hye Kyo. Sở hữu đôi mắt to tròn đáng yêu bao nhiều thì hai ngôi sao đình đám này gần như bị biến đổi hoàn toàn về ánh nhìn khi bị photoshop mắt một mí. Sự khác biệt rõ ràng này minh chứng việc sao Hàn xinh đẹp hơn với mắt hai mí.

Riêng đối với Bek Ga In, nữ ca sĩ luôn sử dụng kẻ mắt đậm để che dấu đôi mắt một mí “gần như không mở ” của mình. Vì Ga In vốn đã sở hữu mắt một mí nên người sửa ảnh đã đặc biệt chỉnh mắt của cô trở thành hai mí. Có vẻ đối với mắt hai mí, Bek Ga In đáng yêu hơn rất nhiều.

Riêng Ga In được photoshop mắt hai mí vì vốn đã sở hữu mắt một mí rất nhỏ

Riêng Ga In được photoshop mắt hai mí vì vốn đã sở hữu mắt một mí rất nhỏ

Những hình ảnh khác lạ của sao sau khi bị photoshop mắt một mí đã cho thấy sức mạnh của đôi mắt hai mí đúng như tiêu đề của bức ảnh đưa ra. Bạn có thấy đôi mắt hai mí thực sự có quyền năng?

Nếu muốn sở hữu mắt hai mí đẹp như của sao, công nghệ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật hoàn toàn có thể giúp bạn. Với ưu điểm không đau, kết quả duy trì lâu dài, đẹp tự nhiên, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn như ý.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao Hàn trông thế nào khi bị photoshop mắt một mí? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN