Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

8 comment

Mọi người thường có xu hướng so sánh và chọn lựa công nghệ phù hợp với mức giá hợp lý nhất với bản thân mình. Cũng chính vì thế mà bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các EVA khi có nhu cầu tạo mắt 2 mí. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời nhé!

1. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Dẫn đầu trong các công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị ứng dụng dịch vụ bấm mí mắt tiên tiến nhất tại Việt Nam. Không chỉ đứng đầu về chất lượng, mức giá bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được tính toán phù hợp nhất với mọi người.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng chi phí bấm mí như sau:

+ Giá bấm mí Hàn Quốc thông thường: 6 triệu VNĐ

+ Giá bấm mí mắt Multi-Point: 9 triệu VNĐ

Đây là mức chi phí trọn gói, ngoài ra, khách hàng không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác. Tùy theo nhu cầu nguyện vọng của khách hàng, bác sỹ sẽ lựa chọn lựa chọn kỹ thuật bấm mí phù hợp với mức chi phí tương ứng.

>> Tham khảo thêm bảng giá cắt mắt 2 mí tại Kangnam <<
GIẢM NGAY 20%: CƠ HỘI SỞ HỮU MẮT 2 MÍ CHỈ TỪ 4,8 TRIỆU

tich
Hoặc

2. Bạn nhận được những gì khi lựa chọn bấm mí tại Kangnam

Với mức chi phí bấm mí mắt hợp lý, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm 2 thủ thuật bấm mí theo đúng quy trình, kỹ thuật Hàn Quốc. Cụ thể:

Bấm mí Hàn Quốc ( Hiệu quả 3-5 năm): Thủ thuật tạo nếp mí thông qua tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt

Bấm mí Multi-Point ( Bảo hành 10 năm ): Kỹ thuật tạo liên kết chắc chắn giữa da mi mắt và sụn mi với sụn mi được đánh giá là mô sụn cứng chắc do nếp mí duy trì hiệu quả lâu bền.

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí không phẫu thuật

Ưu điểm của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam:

– Tạo mí rõ ràng, mắt to tròn, cân đối, hài hòa

– Mí đẹp tự nhiên, không để lộ dấu vết thẩm mỹ

– Không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh

Khách hàng Bích Hương sau khi bấm mí tại Kangnam

* Tham khảo thêm Video quy trình bấm mí chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây bạn có thể hiểu hơn về công nghệ bấm mí cũng như biết chính xác “Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?”. Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé.

Nguồn: http://bammihanquoc.vn

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

Mắt mình khá xếch và ánh nhìn dữ. Theo mình quan sát thì mắt mình là mí lót. Vậy cho mình hỏi nhấn mí có giúp mắt mình hết xếch và ánh nhìn hiền lại ko? Rất mong đc tư vấn cụ thể!
Chào bạn! Trường hợp mắt xếch nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to toàn diện, kết hợp 3 kỹ thuật: mở rộng góc mắt, chỉnh hình đuôi mắt và tạo nếp mí để khắc phục triệt để các khuyết điểm.
cho mình hỏi bấm mí xong thì thời gian lành lại bình thường là mất bao lâu,.. có kéo dài quá không
Bạn Phuong thân mến! Bấm mí sau 5-7 ngày nếp mí sẽ hoàn toàn lành và hết sưng. Để nếp mí hồi phục tự nhiên như thật có thể mất từ 3-4 tuần.
Bấm mí có trình độ tay nghề như nhau mà chênh những 5 mấy tr vậy ạ :-ss
Chào bạn Hoài Thu! Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam có dịch vụ bấm mí với bác sỹ Hàn Quốc và bác sỹ Việt Nam. Chi phí bác sỹ Việt Nam thực hiện là 6 triệu, chi phí bác sỹ Hàn Quốc thực hiện là 3000 USD. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do các bác sỹ Hàn Quốc tính theo chi phí tại các TMV Hàn Quốc và chi phí đi lại, lưu trú bạn nhé. Bạn nên đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Thân ái!
Tại sao lại có sự chênh lệch quá khác nhau giữa các Bác sĩ VN và Bác sĩ Hàn Quốc về giá thành. Như vậy trung tâm có đảm bảo về độ thẩm mỹ và chất lượng phẫu thuật không?
Chào bạn Ngân! BVTM Kangnam là địa chỉ tiên phong trong các dịch vụ thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc. Chất lượng các dịch vụ do bác sỹ người Việt Nam và Hàn Quốc thực hiện đều tương đương nhau bạn nhé. Sau khi thực hiện dịch vụ bạn sẽ có hồ sơ lưu tại TMV và có thể đến thăm khám lại. Các bác sỹ Hàn Quốc đều là các bác sỹ đầu ngành trong các dịch vụ thẩm mỹ vì vậy chi phí sẽ được tính theo chi phí các dịch vụ thẩm mỹ tại Hàn Quốc bạn nhé.

Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại Kangnam? trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x