Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Trong vài năm gần đây, bấm mí mắt đang là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm nhiều. Theo như thông kê của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chỉ tính trong năm 2017, đã có hơn 5.000 ca bấm mí mắt đã được thực hiện trên hệ thống của bệnh viện. Chỉ nhìn vào con số bạn có thể thấy được nhu cầu làm đẹp của chị em là rất lớn. Nhiều chị em cũng có nhu cầu làm đẹp những còn băn khoan về chi phí bấm mí mắt. Vậy bấm mí mắt có giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Chi phí bấm mí mắt tùy vào từng công nghệ mà có sự khác biệt về giá và chế độ bảo hành.

DỊCH VỤ Chi phí (triệu VNĐ)
Bấm phím Multi-Point 9
Bấm phím Dove Eyes 9
Bấm mí Hàn Quốc 6

Giá trên đã bao gồm tất cả các chi phí:

  • Chi phí bấm mí:

Bấm mí Multi – Point: Bác sỹ sẽ tạo 11 – 12 liên kết giữa da mí mắt và sụn mi thông qua chỉ chuyên dụng để hình thành nếp gấp tại mí mắt. Công nghệ này đang dẫn đầu TOP công nghệ bởi hiệu quả bền vững mà nó mang lại. Giải quyết được những vấn đề còn hạn chế của các công nghệ cũ. Các trường hợp mắt khó có thể khắc phục được bằng phương pháp này.

Bấm mí Dove Eyes: Tạo “đường lằn” mí thông qua 4 – 5 liên kết giữa da mí mắt và sụn nâng mi. Số lượng liên kết ít hơn nên mức độ chắc chắn và thời gian duy trì của nó không được bền vững như công nghệ Multi – Point, tuy nhiên nó phù hợp với những dáng mắt đơn giản, dễ xử lý.

Bấm mí Hàn Quốc: Công nghệ này dựa vào sức căng của chỉ giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí. Phương pháp này không được bền vững như 2 công nghệ trên bởi cơ nâng mi theo thời gian sẽ bị lão hóa, chảy xệ, không thể duy trì được mí mắt đã tạo.

  • Chi phí thăm khám, điều dưỡng, chăm sóc, tái khám:

Đối với cả 3 công nghệ thì chi phí liệt kê trên đã bao gồm trọn gói tất cả những dịch vụ khách hàng sử dụng sau đó. Bác sỹ sẽ thăm khám trước và sau khi bạn thực hiện bấm mí, nếu như có bất kỳ biểu hiện khác thường nào thì bạn hãy quay trở lại Bệnh viện để được tư vấn và chăm sóc cẩn thận nhé.

Chi phí đã bao gồm toàn bộ dịch vụ sử dụng kèm theo

Có một lưu ý mà rất nhiều người đến bấm mí là quên mất lịch tái khám của mình. Sau khi bấm mí 5 ngày là mí mắt đã hoàn toàn hồi phục và đang trong quá trình đẹp tự nhiên. Lúc này các chị em thấy mắt mình đẹp rồi, không có biểu hiện khác thường nên chủ quan không tái khám. Bạn phải luôn chắc chắn mình đến đúng lịch tái khám bởi có nhiều rủi ro bạn không dễ dàng phát hiện bằng mắt thường, mà chỉ có bác sỹ có thể nhìn thấy. Tuy trường hợp gặp biến chứng là rất thấp, thường xuất phát từ chính cơ địa khách hàng những bạn không nên chủ quan mà vẫn nên đến đúng lịch tái khám.

  • Chi phí bảo hành:

Đối với công nghệ bấm mí mắt Multi – Point và công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes có hạn bảo hành lên đến 10 năm. Còn công nghệ Hàn Quốc thì không có bảo hành cho công nghệ này. Vì sao lại có hạn bảo hành như vậy?

Chính sách bảo hành rõ ràng, có lợi cho khách hàng

Như đã đề cập ở trên thì công nghệ Multi – Point và công nghệ Dove Eyes bác sỹ tạo hình mắt 2 mí bằng liên kết giữa da mí mắt và sụn mí.. Sụn mí tương đối vững chắc nên kết quả mắt 2 mí có thể giữ được trong thời gian dài. Tuy nhiên theo thời gian, mắt sẽ bị lão hóa nên da mí mắt sẽ có khả năng bị dư và chùng xuống. Da chùng che khuất phần mí mắt đã tạo trước đó, bạn cần cắt bỏ phần da dư này đi để lộ nếp mí đã bấm trước đó. Những bạn không cần quá lo lắng đâu, tùy vào cơ địa của từng người mà phần da dư này sẽ xuất hiện hoặc không, số lượng ít hoặc nhiều.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo đường lằn mí. Cơ nâng mi rất dễ lão hóa và nới lỏng nên thời gian duy trì kết quả không cao, khoảng từ 5 – 6 năm.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện Kangnam bạn tiết kiệm được những gì?

[1] Chất lượng Hàn Quốc, giá cả Việt Nam

Nếu như bạn có tìm hiểu về thẩm mỹ, bạn có thể thấy Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS đã hợp tác với nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đối tác chiến lược duy nhất, được chuyển giao công nghệ, kỹ thuật độc quyền. Khi đến với Kangnam bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Các bác sỹ tại đây thường xuyên được cử đi giao lưu học hỏi với những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới. Bệnh viện liên tục cập nhật các công nghệ mới để phục vụ khách hàng tại Việt Nam.

Chất lượng Hàn Quốc, giá cả Việt Nam

[2] Bảo hành 10 năm

Đối với công nghệ bấm mí mắt Multi – Point và công nghệ bấm mí Dove Eyes đều được bảo hành 10 năm. Trong suốt thời gian này, nếu như mí mắt của khách hàng xuất hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến công nghệ và kỹ thuật của bác sỹ thì đều được bảo hành miễn phí với chất lượng như ban đầu. Bấm mí mắt với chi phí  9 triệu nhưng được bảo hành 10 năm, mỗi năm bạn chỉ cần chi 900 nghìn đồng được bảo đảm chất lượng, đây là con số rất nhỏ. Hơn nữa, nếu bạn “săn” được các chương trình khuyến mãi của bệnh viện Kangnam thì con số này còn được giảm xuống đáng kể.

Bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí mắt Multi – Point và công nghệ bấm mí Dove Eyes 

Hiện nay có một số cơ sở có chi phí bấm mí mắt giá rẻ, chỉ với vài trăm ngàn đồng đến 1 – 2 triệu đồng đã sở hữu ngay một đôi mắt 2 mí. Bạn nên cân nhắc trước khi giao đôi mắt của mình cho những cơ sở không uy tín đó, tránh gặp rủi ro không đáng có, không có khả năng hồi phục.

Hãy gửi đến chúng tôi những thắc mắc của bạn để được giải đáp ngay bạn nhé! Hotline 1900 6466 hoặc Cơ sở Hà Nội 0968.999.777 hoặc Cơ sở Sài Gòn 0948.44.99.88.

Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN