Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đẹp vĩnh viễn HOT nhất 2017

Híp mí – mí sụp – mí  mờ… những nhược điểm khiến các nàng phải đau đầu tìm kiếm giải pháp khắc phục cho mình. Nhiều chị em phải mất hàng giờ trước gương để dán đi dán lại bờ mi và chịu đựng sự vướng víu khó chịu vì cái đẹp. Đã đến lúc bạn loại bỏ phương pháp phiến toái đó với cách làm mắt 1 mí thành 2 mí – bấm mí Multi-Point.

Với đôi mắt 1 mí chị em luôn phải nhờ cậy tới trang điểm để có mắt 2 mí, điều này rất mất thời gian1

Với đôi mắt 1 mí chị em luôn phải nhờ cậy tới trang điểm để có mắt 2 mí, điều này rất mất thời gian

Đối tượng có thể hô biến mắt 1 mí thành 2 mí nhờ bấm mí Multi-Point

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “Bấm mí Hàn Quốc Multi-Point là cách làm mắt một mí thành hai mí nhanh chóng, cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, tạo mắt bồ câu to tròn với 2 mí đều đẹp, cân đối, tự nhiên như thật. Đặc biệt, sau khi tạo nếp mí, đôi mắt sẽ to, có chiều sâu, trẻ trung và kết quả duy trì đến hết cuộc đời.”

Cách làm mắt 1 mí thành mắt 2 mí này dành cho ai:

– Sở hữu mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, mí không đều nhau

– Mí mắt chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa (đối tượng trẻ tuổi)

– Nam nữ đủ 18 tuổi mong muốn sở hữu mắt bồ câu vĩnh viễn

– Đã áp dụng những phương pháp bấm mí khác nhưng không thành công.

Cách hô biến mắt 1 mí thành 2 mí đẹp long lanh

Kỹ thuật bấm mí mắt Multi-Point rất đơn giản

Bấm mí Multi-Point – Giải pháp hô biến mắt một mí thành hai mí đều đẹp vĩnh viễn

Với những phương pháp bấm mí thông thường chỉ có thể tạo liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi. Theo thời gian, quá trình hoạt động của mi mắt, nếp mí và cơ nâng mi dần lão hóa khiến mi mắt mờ dần và mất hẳn. Chính vì thế, làm mắt 1 mí thành 2 mí bằng những phương pháp thông thường khác chỉ cho kết quả duy trì trong một khoảng thời gian nhất định (thông thường là từ 5 – 7 năm).

Không giống với những phương pháp bấm mí thông thường khác, kỹ thuật bấm mí mắt Multi-Point có đôi chút khác biệt. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ tiến hành tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi mắt. Sụn mi mắt là bộ phận được duy trì vĩnh viễn nên kết quả của bấm mí mắt Multi-Point cũng được duy trì trọn đời.

Kết quả bấm mí mắt Multi-Point được cam kết bảo hành 10 năm

>>> Xem thêm: Chính sách bảo hành mí mắt tại Kangnam

  CƠ HỘI SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TRÒN RÕ NÉT, CHUẨN SAO HÀN

VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI DỊCH VỤ BẤM MÍ

GIẢM NGAY 25%

click-here

Quá trình biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí bằng bấm mí mắt Multi-Point được tiến hành hoàn toàn bên ngoài vùng mí mắt, không cắt rạch, xâm lấn nên không gây tổn thương, không để lại sẹo và tất nhiên là cũng không có bất cứ ảnh hưởng nào đến thị lực. Toàn bộ quá trình bấm mí được diễn ra trong khoảng từ 15 – 20 phút. Ngay sau khi thực hiện, bạn hoàn toàn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Tham khảo thêm video quy trình bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Sau khoảng từ 3 – 5 ngày thực hiện, mí mắt mới bắt đầu hiện hữu rõ nét, cân xứng hai bên. Đặc biệt, nếp mí mới được tạo từ phương pháp này khá tự nhiên, đẹp như bẩm sinh vốn có. Nhờ đó, mắt bồ câu hoàn hảo duy trì trọn đời.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số những địa chỉ uy tín, độc quyền cung cấp dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes theo đúng từng bước với công nghệ chuẩn Hàn, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Hơn thế nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn cam kết mang lại nhiều cơ hội sở hữu mắt đẹp duy trì trọn đời với một mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay, cùng với đó là chính sách bảo hành 10 năm cho bấm mí mắt Dove Eyes.

 Họ đã biến mắt 1 mí thành 2 mí thành công - còn bạn thì sao?3

 Họ đã biến mắt 1 mí thành 2 mí thành công - còn bạn thì sao?1

Họ đã biến mắt 1 mí thành 2 mí thành công – còn bạn thì sao?

 Chiêm ngưỡng ngay những đôi mắt 2 mí rõ nét sau khi bấm mí tại Kangnam

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ bấm mí Multi-Point tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn, thăm khám bởi chuyên gia tại đây, bạn có thể đăng ký tư vấn thông qua:  

Gọi ngay: 1900 6466

Nguồn: http://bammihanquoc.vn

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đẹp vĩnh viễn HOT nhất 2017
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đẹp vĩnh viễn HOT nhất 2017 trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x