Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Có vĩnh viễn không?

0 comment

Bạn bè rủ cháu đi bấm mí mà khiến cháu cũng muốn thực hiện nhưng lại lo sợ không biết bấm mí mắt có nguy hiểm không? Và bấm xong sẽ duy trì được bao lâu? Chuyên gia giải đáp giúp cháu với. Cháu xin cảm ơn.

( Huyền Trang – PTTH Thăng Long – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Huyền Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc. Bấm mí mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không? Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

112Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

 Cũng như bạn Huyền Trang, bấm mí mắt có nguy hiểm không? là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều bạn đọc trên cả nước khi gửi tới chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của chúng tôi.

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp hoàn toàn không gây nguy hiểm hay gây hại tới sức khỏe của bạn. Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc khá an toàn, hoàn toàn không cần phẫu thuật được áp dụng cho những khách hàng không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, không rõ mí hoặc mí lẫn không đều…

Bấm mí mắt có nguy hiểm không là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn trẻ

Vì không phẫu thuật hay bóc tách, cắt lọc da nên bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản hoàn toàn không để lại sẹo cũng như không gây tổn thương, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Phương pháp tạo mắt 2 mí này không gây đau, không tốn thời gian bình phục. Toàn bộ quy trình diễn ra chỉ trong khoảng 15-20 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày trở lại cuộc sống, sinh hoạt đời thường mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu hiểu chi tiết từng công đoạn của bấm mí, bạn sẽ có lời giải đáp cho câu hỏi bấm mí mắt có nguy hiểm không?  Bạn có thể tham khảo ngay video quy trình bấm mí mắt không phẫu thuật mà chúng tôi cung cấp ở bên dưới.

Hy vọng, với lời giải đáp trên đây của chúng tôi đã phần nào giải tỏa băn khoăn bấm mí mắt có nguy hiểm không? của bạn.

112 Và bấm xong hiệu quả có duy trì được lâu không?

Hiện nay, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được chúng tôi ứng dụng thực tế rất thành công với 2 kỹ thuật khác nhau đó là:

Bấm mí mắt thông thường: Kỹ thuật này mang lại hiệu quả ổn định lâu dài trong nhiều năm. Phương pháp thực hiên nhờ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi người dùng mở mắt sẽ có đôi mắt 2 mí rõ nét khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt một mí, mắt không rõ mí…

Bấm mí mắt Dove Eyes: Kỹ thuật tạo mắt 2 mí tiên tiến này có thể mang lại cho người dùng hiệu quả vĩnh viễn nhờ sự cải tiến vượt bậc trong công nghệ thực hiện. Để có nếp mí bền chặt, chúng tôi sẽ tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Do sụn mi là loại mô vững chắc hơn rất nhiều so với cơ, ít bị chùng dão hay lão hóa theo thời gian nên hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Đặc biệt, hiện nay, chúng tôi đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ.

Rất nhiều bạn trẻ vui mừng chia sẻ hình ảnh trước và sau bấm mí

Xem thêm: Câu chuyện khách hàng về hành trình bấm mí tại Kangnam

Mọi thắc mắc với câu hỏi bấm mí mắt có nguy hiểm không? hay bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn.

Chúc bạn sớm có đôi mắt 2 mí to tròn như mơ ước!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://bammihanquoc.vn

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Có vĩnh viễn không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Có vĩnh viễn không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN