Bấm mí Dove Eyes có thực sự an toàn?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam. Cháu muốn đi bấm mí để mắt trông to hơn, hiện tại giờ mắt không chỉ bé mà còn bị mí ẩn, nhìn khuôn mặt như già hơn tuổi. Tuy nhiên, cháu vẫn còn chút băn khoăn, không biết bấm mí Dove Eyes có thực sự an toàn hay không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ! Cháu cảm ơn.

Như Xuân – Ba Vì, Hà Nội

Tư vấn:

Như Xuân thân mến! Bấm mí Dove Eyes có thể nói chính là một phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí ít xâm lấn và đảm bảo an toàn nhất hiện nay.

Trong toàn bộ quá trình bấm mí, bác sĩ chỉ can thiệp vào vùng da nếp mí, sụn mi mắt, hoàn toàn không có bất kỳ tác động nào vào vùng mắt, không ảnh hưởng đến chức năng thị lực… Sau khi thăm khám, bác sĩ sử dụng bút đánh dấu vùng viền mí mắt, nếp mí mới cần tạo, các điểm nhấn mí. Sau đó, sát khuẩn, gây tê và sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng kết hợp với luồn chỉ thẩm mỹ liên tục tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt giữa các điểm bấm mí, định hình nếp mí mới. Do được đo vẽ, đánh dấu cùng với bàn tay thẩm mỹ khéo léo, kinh nghiệm của các bác sĩ sẽ mang đến cho cháu đôi mắt 2 mí to tròn, tinh anh, có hồn hơn, thu hút hơn.

Quá trình bấm mí được thực hiện rất nhanh, chỉ trong vòng 20 phút cùng với một quy trình chuẩn, phòng phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối, bác sĩ có chuyên môn, tay nghề… vì thế, cháu có thể yên tâm khi thực hiện bấm mí mà không cần lo lắng về vấn đề bấm mí Dove có thực sự an toàn hay không nữa nhé.

Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng thực hiện bấm mí Dove Eyes thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và họ đã trở nên xinh như hotgirl nhờ sự thay đổi rất nhỏ bắt đầu từ tạo mắt 2 mí. Cháu có thể tham khảo thêm: Câu chuyện thực khách hàng bấm mí

Tốt hơn hết cháu nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt thăm khám, tư vấn và tiến hành bấm mí Dove Eyes để sớm sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút như cháu mong muốn nhé.

Cảm ơn cháu và chúc cháu sức khỏe, thành công!

Tham khảo thêm:

» Bấm mí Dove eyes giá bao nhiêu tiền?

» Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

» Kết quả bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc?

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Nguồn: bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Dove Eyes có thực sự an toàn? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN