Bấm mí Hàn Quốc có gây đau cho mắt không?

0 comment

bam mi han quoc co dau khonCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Quyên, 29 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ: bấm mí Hàn Quốc có đau không? Vì tôi có ý định đi bấm mí, nhưng tôi lại rất sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi sớm.

Trả lời

Chào bạn Quyên

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đang trở thành xu thế lựa chọn của đa số chị em phụ nữ muốn sở hữu đôi mắt 2 mí tròn đẹp tự nhiên.

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng, tạo mắt hai mí tự nhiên, không phẫu thuật, không đau, tuyệt đối an toàn,  không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, không bóc tách, không tiến hành cắt khâu, và không ảnh hưởng đến thị giác, không làm mất thời gian nghĩ dưỡng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Kỹ thuật bấm mí rất an toàn và chính xác. Bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng các thiết bị chuyên dụng, do đó sẽ hình thành nếp mí mới khi mở mắt.

Tuy kỹ thuật bấm mí rất đơn giản và khá nhanh chóng, bạn vẫn nên chọn một địa chỉ thực sự uy tín về bấm mí, nếu không có thể gây ảnh hưởng tới vùng giác mạc.

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp về bấm mí Hàn Quốc, mong bạn đến với trung tâm để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn may mắn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có gây đau cho mắt không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN