Bấm mí Hàn Quốc có kịp đón Tết Giáp Ngọ?

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, em muốn đi Bấm mí Hàn Quốc bây giờ thì có kịp đón Tết Giáp Ngọ không? Vì chỉ còn hơn chục ngày nữa là đến Tết rồi. Em định đi bấm mí từ sớm nhưng vẫn phải đi học nên không sắp xếp được thời gian. Em mới được nghỉ tết nên định đi bấm mí luôn nhưng lại lo nếu mắt mà sưng lâu thì không kịp đón Tết. Mong bác sĩ giải đáp sớm!

Trả lời: Chào bạn!

Băn khoăn của bạn về vấn đề Bấm mí Hàn Quốc có kịp đón Tết Giáp Ngọ không cũng là lo ngại của nhiều người khi gửi câu hỏi về cho Chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo bác sĩ  Trần Phương – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt Thẩm mỹ viện Kangnam, Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không để lại sẹo. Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, rất đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, thời gian phục hồi nhanh.

Thông thường, chỉ 5-7 ngày sau Bấm mí mắt, bạn đã có thể tự tin với đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn quyến rũ, cân đối mà không hề nhận ra dấu vết của việc bấm mí. Do đó, bạn hoàn toàn không phải lo về việc đau sưng hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau Bấm mí Hàn Quốc.

– Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mí mắt trước khi thực hiện bấm mí rồi dùng thiết bị bấm mí chuyên dụng, đính da mí mắt với cơ nâng mi một cách nhẹ nhàng, tạo nếp gấp tự nhiên. Phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch da nên không làm chảy máu, không cần khâu, và không để lại sẹo.

– Ngay sau khi kết thúc quá trình bấm mí, bác sĩ sẽ chườm đá và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc đặc biệt (kê thuốc giảm đau, chống sưng, cách vệ sinh mắt…) đảm bảo mí mắt hết sưng sau 3 – 5 ngày, và hồi phục hoàn toàn từ 5 – 7 ngày.

Vậy là, bạn đã có thể tự tin đón Tết Giáp Ngọ với đôi mắt 2 mí long lanh, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Chúc bạn sức khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

>> CHI PHÍ BẤM MÍ

>> ĐỊA CHỈ BẤM MÍ HÀN QUỐC

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có kịp đón Tết Giáp Ngọ? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN