Bấm mí Hàn Quốc có phải phẫu thuật không ?

0 comment

bam mi han quoc co phai phau thuat khongCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Em là Mai Hương, 20 tuổi, sinh viên Nhạc viện Hà Nội. Gần đây em thấy trong giới trẻ đang có xu hướng đi bấm mí Hàn Quốc để tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Em sở hữu đôi mắt một mí nên cũng rất muốn đi bấm mí để làm đẹp thêm cho cửa sổ tâm hồn của mình. Tuy nhiên em vẫn đang băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc có phải phẫu thuật phức tạp không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn.

Trả lời:

Mai Hương thân mến !

Thời gian gần đây, cơn sốt bấm mí mắt Hàn Quốc đang thịnh hành trong giới trẻ. Để giúp bạn hiểu thêm về công nghệ này, bác sĩ của TMV Kangnam xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí rất đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo mí mắt đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo.

Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút , không bóc tách nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Khách hàng, nhất là các bạn trẻ, đánh giá rất cao phương pháp này nhờ tính hiệu quả  và đơn giản, an toàn của nó. Chi phí bấm mí Hàn quốc tại TMV Kangnam dao động từ 6 triệu đồng, đây là một mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện của các bạn sinh viên và người mới đi làm.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và uy tín, từng nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, cùng trang thiết bị hiện đại, TMV Kangnam cam kết giúp bạn tạo hình đôi mắt hai mí to tròn, giúp ánh nhìn thêm rạng rỡ và khuôn mặt thểm trẻ trung, sinh động.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn để tư vấn cụ thể hơn tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Xem thêm:

>> Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật

>> Phân biệt bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt

>> Bấm mí mắt ở đâu đẹp ?

                                                                                                                                      Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có phải phẫu thuật không ? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN