Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì ổn định?

0 comment

Câu hỏi: Em rất tự ti với đôi mắt 1 mí của mình. Nghe nói thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt một mí. Vậy bác sĩ cho em hỏi thêm là bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì ổn định? Và chi phí thực hiện là bao nhiêu? Mong nhận được phản hồi sớm. Em cảm ơn. (Lan Anh – 28 tuổi – Hưng Yên).

Tư vấn:

Bạn Lan Anh thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật giúp khắc phục triệt để khuyết điểm như mắt một mí, không rõ mí, mí không đều….một cách nhanh chóng, an toàn mà không xâm lấn, tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì ổn định?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch da nên không đau và không để lại sẹo. Nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí có khoảng cách đều nhau chính xác tới từng milimet.

sau-bam-mi-mat-han-quoc-can-kieng-khem-nhung-gi

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc 

Để khắc phục tình trạng mắt 1 mí và tạo nếp gấp mí mới, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục ngay tại giữa các điểm nhấn này nhằm tạo chuỗi liên kết cố định bền chặt giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Thời gian thực hiện bấm mí kéo dài khoẳng 15 cho đến 20 phút. Sau khi bấm mí mắt bạn có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thông thường, bấm mí Hàn Quốc chỉ  sau khoảng 5-7  ngày là sẽ ổn định, nếp mí mới hình thành trông rất rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân xứng hài hòa với khuôn mặt. Bạn có thể hoàn toàn tự tin với đôi mắt của mình, đường mí mới đẹp tự nhiên, ổn định và duy trì lâu dài.

bam-mi-han-quoc-sau-bao-lau-thi-on-dinh

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí của khách hàng Kangnam

Chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền ?

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi đi đầu việc ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc được đông đảo khách hàng đánh giá cao về độ uy tín, đảm bảo an toàn và tính hiệu quả cao vượt trội.

Hiện nay, chi phí bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam là 6 triệu đồng bạn nhé!

Để được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sỹ tư vấn hoặc gọi đến tổng đài 19006450 để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì ổn định? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN