Bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam – tại sao không?

0 comment

Khi nhắc đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, mọi người thường nghĩ ngay đến phái đẹp. Tuy nhiên, nhu cầu làm đẹp đang có chiều hướng thay đổi, các đấng mày râu cũng bắt đầu chú ý hơn về hình thức bên ngoài nên đây cũng là dịch vụ được các bạn nam đặc biệt quan tâm.

bam-mi-mat-han-quoc-cho-nam-tai-sao-khong (5)

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam – tại sao không?

Nam giới cũng có quyền bấm mí mắt làm đẹp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mí Hàn Quốc sẽ giúp các bạn nam sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài đồng thời còn có thể chữa sụp mí mắt hiệu quả.

Trên thực tế, bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không phẫu thuật. Không hề bóc tách, cắt rạch, các bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục tại các điểm nhấn xác định trước nhằm tạo một liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, khi đó nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng, đẹp và duy trì lâu dài và ổn định.

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản

Trong mấy ngày đầu tiên sau khi bấm mí, mắt bạn có thể sẽ bị sưng nhẹ. Lúc này, bạn nên chườm đá cũng như giữ vệ sinh cẩn thận cho đôi mắt, đồng thời tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hay ngồi trước máy tính nhiều giờ để đôi mắt có thể phục hồi nhanh nhất. Sau 1 tuần, mắt sẽ trở về trạng thái ban đầu và lúc này bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí tự nhiên mà không hề nhận ra được dấu hiệu của thẩm mỹ.

Con gái nghĩ gì khi con trai bấm mí?

Qua quá trình tìm hiểu và phỏng vấn một số bạn nữ về vấn đề này, thì đa số các cô nàng đều đồng tình việc các đấng mày râu đi bấm mí mắt.

Hằng Nga (22 tuổi, Hà Nội) khi được hỏi, cô chia sẻ rằng: “Ai cũng có quyền làm đẹp, con gái làm đẹp được thì tại sao con trai không thể làm đẹp. Quan trọng là không quá lạm dụng là được”.

bam-mi-mat-han-quoc-cho-nam-tai-sao-khong (4)

Sau bấm mí, bạn nam sẽ sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên

Thúy Đức (nhân viên văn phòng) tâm sự: ” Mình ủng hộ nhiệt tình chuyện mọi người cố gắng hoàn thiện bản thân. Con gái mắt một mí có thể che khuyết điểm bằng việc make up, còn các bạn nam thì khó có thể làm được điều đó, nên bấm mí mắt sẽ là lựa chọn tốt cho họ”.

Việc hoàn thiện bản thân luôn là điều cần thiết mà bất cứ ai, thuộc giới tính nào, chính vì vậy nam giới bấm mí mắt, tại sao không? Bạn có quyền mà, hãy thay đổi để có được đôi mắt 2 mí hoàn hảo nhé!

bam-mi-mat-han-quoc-cho-nam-tai-sao-khong (1)

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc

Nếu bạn có bất cứ một thắc mắc gì về việc bấm mí mắt, liên hệ ngay đến số 190064606 hoặc gửi câu hỏi tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam – tại sao không? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN