Bao nhiêu tuổi thì có thể bấm mí mắt?

0 comment
Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi Thùy Linh, năm nay 20 tuổi. Tôi có một thắc mắc đó là bao nhiêu tuổi thì có thể bấm mí mắt. Rất mong được các bác sĩ giải đáp giúp. Cảm ơn các bác sĩ!

bao-nhieu-tuoi-thi-co-bam-mi-mat

Trả lời:

Thùy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt da, không đau đớn chính vì vậy trong độ tuổi từ 15 tuổi trở lên bạn có thể thực hiện bấm mí mắt. Tuy nhiên, bạn cũng nên thực hiện bấm mí mắt trước tuổi 30 để đảm bảo hiệu quả bấm mí cao nhất. Như vậy, với độ tuổi của bạn bạn hoàn toàn có thể thực hiện bấm mí mắt để cải thiện khuyết điểm mắt và sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên. Bạn nên tiến hành bấm mí sớm để có kết quả cao nhé.

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên bằng kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi. Công nghệ bấm mí mắt không phẫu thuật nên không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi, chỉ sau 20 phút thực hiện phẫu thuật, bạn đã có thể sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến chính là sự lựa chọn số một dành cho bạn khi muốn bấm mí mắt. Các bác sĩ tại Kangnam sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp, phù hợp với khuôn mặt và đặc biệt là duy trì ổn định, vĩnh viễn. Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được bấm mí mắt an toàn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm chi phí bấm mí Hàn Quốc Tại đây

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bao nhiêu tuổi thì có thể bấm mí mắt? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN