Bị cận thị có thể bấm mí mắt không?

0 comment

Câu hỏi: chào các bác sĩ, cháu là Hồng Nhung, 19 tuổi. Mắt cháu một mí, rất nhỏ lại thêm việc đeo kính khiến mắt bị sụp nghiêm trọng. Do đó, cháu rất ngại mỗi lần bỏ kính ra vì mắt rất xấu. Cháu muốn đi bấm mí mắt tuy nhiên mắt cận thì có ảnh hưởng gì không vậy bác sĩ! Mong các bác sĩ giải đáp sớm giúp cháu, cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Trả lời:

Chào Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của Nhung chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong tình trạng bị cân thị bạn hoàn toàn có thể tiến hành bấm mí mắt mà không lo ảnh hưởng tới mắt hay làm mắt cận tăng độ. Nguyên nhân là do kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam rất an toàn, không gây đau đớn đặc biệt là không gây ảnh hưởng tới giác mạc và thị lực.

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangam được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ vậy, không chỉ giúp bạn tạo mí mắt đẹp tự nhiên mà còn chính xác và đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, tạo ra mí mắt mới đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới giác mạc và thị lực của bạn.

Vì vậy, kể cả khi mắt bạn cận thị thì việc bấm mí mắt giúp bạn có mí mắt đẹp cũng hoàn toàn không quá khó khăn nhé. Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được tư vẫn và hỗ trợ.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị cận thị có thể bấm mí mắt không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN