Cần làm gì sau khi bấm mí Hàn Quốc

0 comment

Can lam gi sau khi bam mi han quocCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Huyền, 22 tuổi. Tháng sau, tôi định tới trung tâm để bấm mí Hàn Quốc vì mắt tôi một bên 2 mí, một bên 1 mí trông rất mất cân đối. Tôi vẫn còn băn khoăn, không biết chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu và cần phải làm gì sau khi bấm mí xong?

Trả lời

Chào bạn Huyền

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đôi mắt của chị em phụ nữ, bấm mí Hàn Quốc ra đời là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất và mang lại hiệu quả cao. Đây là công nghệ bấm mí đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả dài lâu dài, được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bấm mí Hàn Quốc sử dụng không tiến hành phẫu thuật, do vậy không mất nhiều thời gian thực hiện, không để lại sẹo, không gây đau đớn. Đặc biệt không gây nguy hiểm cho giác mạc cũng như toàn bộ vùng mắt. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

Chi phí cho toàn bộ quá trình bấm mí là 6 triệu đồng

Thời gian kéo dài trong 20-30 phút, không làm mất thời gian của khách hàng

Cần làm gì sau khi bấm mí Hàn Quốc

Đây là phương pháp đơn giản, không phải phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải ở lại trung tâm. Tuy vậy bạn cũng nên thực hiện đúng theo những lời khuyên của bác sĩ để có kết quả tốt nhất. Bạn nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp mắt với ánh nắng mặt trời vì ánh nắng mặt trời có chứa các tia cực tím mạnh có thể làm ảnh hưởng tới mắt. Tránh lấy tay dụi vào mắt. Hạn chế bớt việc nhìn vào máy tính hoặc sách vở trong thời gian lâu. Và giữ vệ sinh mắt thật sạch.

Còn điều gì chưa rõ về phương pháp bấm mí Hàn Quốc, mong bạn đến sớm với thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và trợ giúp

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cần làm gì sau khi bấm mí Hàn Quốc trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN