Cắt mí mắt bị hỏng khắc phục bằng cách nào thì hiệu quả?

0 comment

Dù chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ và tương đối hiếm gặp nhưng các rủi ro sau khi cắt mí mắt vẫn có thể xảy ra. Không quá khi nói rằng nó là nỗi ám ảnh của các chị em khi rơi vào trường hợp này. Vậy cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao và làm thế nào để khắc phục? Chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Cắt mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có nguy cơ xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn. Nguyên nhân chủ yếu nằm ở tay nghề bác sĩ chưa cao, thao tác sai kỹ thuật khiến cho kết quả thẩm mỹ không được như ý muốn.

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quy tụ toàn bộ đội ngũ bác sĩ là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) với kinh nghiệm thành công nhiều ca thẩm mỹ đẹp và có khả năng giúp bạn khắc phục cắt mí mắt bị hỏng hiệu quả.

Tùy từng trường hợp, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra phương án chỉnh sửa hiệu quả, cũng như có sự can thiệp chuẩn xác và đúng mức nhất.

+ Trường hợp mí mắt bị sụp trở lại

cắt mí mắt bị hỏng-1

Trườn hợp sụp mí trở lại bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ đo vẽ, tính toán lại tỷ lệ da chùng và mô mỡ cần loại bỏ thích hợp sao cho hài hòa với khuôn mặt. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí mắt mới theo đúng nguyện vọng, mong muốn của khách hàng.

Trường hợp da dư thừa quá nhiều nhưng nếp mí vẫn đều đẹp, không được rõ ràng thì phương án tốt nhất là treo cung chân mày.Tìm hiểu thêm thông tin đặc biệt sau: Giải đáp tường tận mọi thắc mắc về nâng mí mắt

+ Trường hợp cắt mí mắt không đều nhau

cắt mí mắt bị hỏng-2

Trường hợp khách hàng sửa cắt mí mắt bị lệch tại Kangnam

Bác sĩ sẽ điều chỉnh lại lượng mỡ thừa da chùng cần loại bỏ và có thể kết hợp thêm kỹ thuật cấy mô da để hai mí mắt cân xứng, đồng đều nhau.

+ Trường hợp cắt mí mắt bị trợn do thiếu hụt da mi trên

Trong trường hợp này, bạn cần đợi đến khi mí mắt xuất hiện da chùng thì mắt sẽ giảm hoặc thậm chí là hết trợn. Nếu thiếu hụt quá nhiều khiến cho bạn không thể nhắm kín mắt được, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ áp dụng kỹ thuật ghép da bổ sung.

+ Cắt mí mắt bị sưng, tấy đỏ kéo dài

cắt mí mắt bị hỏng-3

Trường hợp nhiễm trùng mí mắt, bạn cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ

Nếu tình trạng này kéo dài thì bạn cần nhanh chóng quay trở lại bệnh viện để bác sĩ thăm khám và kịp thời khắc phục vì rất có thể nếp mí đã bị nhiễm trùng.

[Cảnh báo] Rủi ro từ việc cắt mí mắt tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng

Những ngày cuối năm 2017, thị trường thẩm mỹ Việt Nam không khỏi phẫn nộ sau 1 phản hồi tiêu cực của khách hàng tố cáo spa kém chất lượng cắt mí mắt bị hỏng cho cô. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của rất nhiều người vì mức độ nguy hiểm mà nó mang lại.

cắt mí mắt bị hỏng-4

Mí mắt bị nhiễm trùng nặng khi cắt mí tại những cơ sở kém chất lượng

Tay nghề bác sĩ quyết định tới hơn 80% kết quả thẩm mỹ, chính vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tránh những cơ sở kém chất lượng, không đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chú ý rằng, spa chỉ có thẩm quyền can thiệp các dịch vụ ngoài da mà không được thực hiện phẫu thuật.

Tại Việt Nam, Kangnam là Bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên được chứng nhận bởi Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) và có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

Các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng sẽ được khắc phục kịp thời nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt uy tín, từng có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc và là thành viên của KCCS.

cắt mí mắt bị hỏng-5

cắt mí mắt bị hỏng-6

cắt mí mắt bị hỏng-7

(*)Hình ảnh khách hàng độc quyền tại Kangnam

Mọi thắc mắc về công nghệ cắt mí mắt tại Kangnam, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt bị hỏng khắc phục bằng cách nào thì hiệu quả? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN