Cắt mí mắt bị sụp có sửa được không?

0 comment

Một năm trước đây, tôi có đi cắt mí mắt ở một cơ sở làm đẹp gần nhà nhưng 2 tháng trở lại đây tôi thấy mắt ở 2 bên của mình lại có hiện tượng sụp trở lại. Xin bác sĩ cho tôi hỏi, trường hợp của tôi, cắt mí mắt bị sụp có sửa được không? Tôi đang rất mong chờ câu trả lời của các bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn rất nhiều (Quỳnh, Hải Phòng).

Trả lời:

Chị Quỳnh thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Cắt mí mắt bị sụp có sửa được không? Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp chỉnh sửa khuyết điểm thường gặp ở nhiều người như hiện tượng sụp mí, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa. Tuy nhiên, kết quả đạt được lại tùy thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện. Một số nơi vẫn còn áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt truyền thống còn tồn tại nhiều nhược điểm cùng bác sĩ thiếu kinh nghiệm rất dễ gây ra kết quả không mong muốn như trợn mí, mí lệch hoặc mí bị sụp trở lại như trường hợp của chị Quỳnh nói trên. Bạn có thể xem thêm cắt mí mắt bao nhiêu tiền Tại đây

Cắt mí mắt bị sụp có sửa được không? Với trường hợp của chị, chúng tôi khẳng định hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến. Phương pháp làm đẹp này ứng dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc đạt tính an toàn và mang lại hiệu quả cao.

cat-mi-mat-tren-bi-sup

Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm

Đặc biệt, khi tham gia dịch vụ, chị sẽ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc am hiểu sâu sắc về kỹ thuật thực hiện kết hợp con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ khắc phục dễ dàng hiện tượng cắt mí mắt bị sụp mí của chị.

Tùy vào mức độ, đặc điểm, tình trạng bị sụp của khách hàng, các bác sĩ sẽ nhận diện lỗi phẫu thuật và tìm ra hướng khắc phục hiệu quả.

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn tại Kangnam

Bác sĩ đang giải đáp thắc mắc trường hợp cắt mí mắt bị sụp

Áp dụng nhuần nhuyễn các công nghệ mắt toàn diện gồm nhiều kỹ thuật như cắt mắt, cải thiện hốc mắt sâu, phẫu thuật mắt to, nâng cơ đuôi mắt, lấy mỡ và da thừa mí trên mí dưới…

=> Với những khách hàng cắt mí mắt bị sụp xuống quá nhiều mà nguyên do là chưa loại bỏ được hết những vùng da chùng, chúng tôi sẽ phẫu thuật cắt tiếp lớp da thừa còn lại đồng thời tạo nếp gấp mới giúp mí mắt mở to hơn, đẹp hơn.

=> Với trường hợp cắt mí mắt bị sụp xuống, nguyên nhân là do cuộc phẫu thuật cắt mí trước chưa loại bỏ được hết phần da chùng cùng với mỡ thừa trên mí mắt. Đối với trường hợp này, chúng tôi sẽ thực hiện phẫu thuật cắt tiếp lớp da thừa theo tỷ lệ đã được tính toán kỹ lưỡng từ trước, đồng thời tạo nếp gấp mí mắt giúp mí mắt mở to đồng thời có hồn hơn.

Kết quả cắt mí mắt bị sụp tại Kangnam

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ có can thiệp đúng mức và chính xác, giúp trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí trẻ trung, không còn lỗi phẫu thuật. Đặc biệt, hiện nay, Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc cam kết chất lượng giúp khách hàng yên tâm trong quá trình thực hiện.

Thẻ bảo hành cắt mí mắt bị sụp

Chất lượng dịch vụ được đảm bảo 

Để chỉnh sửa nhanh chóng tình trạng cắt mí mắt bị sụp, chị Quỳnh nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và đưa ra phương án khắc phục tốt nhất. Mọi thắc mắc, chị có thể liên hệ tới Tổng đài 19006450 hoặc nhấp chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh ngay sau khi nhận được câu hỏi của chị.

Chúc chị sớm khắc phục mắt sụp mí!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt bị sụp có sửa được không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN