Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Lý giải của chuyên gia

0 comment

Hồi trẻ, mắt tôi có mí khá rõ nhìn trẻ đẹp lắm. Nhưng hiện giờ, vùng da mí mắt bị thừa nhiều quá nên cả 2 bên mắt đều bị sụp hết nhìn trông chán quá. Nhiều người khuyên tôi đi cắt mí. Nhưng liệu cắt mí mắt có để lại sẹo không? Cắt mí mắt bao lâu mới hồi phục? Bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này được không? Cảm ơn bác sĩ. ( Diệp )

Trả lời:

Chị Diệp thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi: Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Cắt mí mắt bao lâu mới hồi phục? của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cat-mat-2-mi1 Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Khác với kỹ thuật trước đây, cắt mí mắt hiện nay được đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ đem lại nhờ ứng dụng công nghệ tân tiến của Hàn Quốc. Trong cắt mí mắt có 2 bước kỹ thuật quan trọng đó là phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa da chùng và tạo đường mí mới rõ nét, trẻ trung, khắc phục tình trạng sụp mí mắt của khách hàng.

Vết vạch nhỏ nằm ngay ở đường gấp của nếp mí, chúng tôi sẽ khâu sát theo đường gờ của vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không lộ sẹo, không để lại bất kỳ dấu vết của thẩm mỹ. Do vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? - 1

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? - 3

Hi vọng với câu trả lời Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Hy vọng với lời giải đáp trên đã tháo gỡ băn khoăn, thắc mắc của chị Diệp.

Tại Kangnam, hiện nay, với dịch vụ cắt mí mắt, chúng tôi có đưa vào ứng dụng 2 kỹ thuật khác nhau:

Tri-seo-loi1 Cắt mí mắt Hàn Quốc: Kỹ thuật của phương pháp làm đẹp này là thông qua một vết rạch nhỏ ngay ở nếp gấp mí để loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt, đồng thời khâu đóng kín vết mổ tạo đường nếp mí mới cho người sử dụng.

Tri-seo-loi1 Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid: Phương pháp cắt mí Kangnam’s Eyelid ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại với cơ chế khóa mạch máu ngay sau khi tiếp xúc, hạn chế tối đa chảy máu trong suốt quá trình điều trị. Đồng thời tốc độ xử lý của công nghệ Plasma giúp việc thực hiện nhanh chóng, giảm sưng, đau và hồi phục nhanh ngay sau khi thực hiện.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Lý giải của chuyên gia 3

Để đảm bảo hơn về hiệu quả của phương pháp, thẩm mỹ viện Kangnams áp dụng chính sách bảo hành mắt 10 năm cho dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid.

Cat-mat-2-mi1 Cắt mí mắt bao lâu mới hồi phục?

1 ca cắt mí mắt đơn giản thực hiện trong khoảng thời gian từ 30 đến 40 phút. Quá trình thực hiện chỉ tác động lên phần da chùng, mỡ thừa của mí mắt, không gây ảnh hưởng đến phần mô và cơ lân cận, cũng như thị lực đôi mắt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Lý giải của chuyên gia 1

Khách hàng sau cắt mí đang được tái khám

Trong quá trình thực hiện, người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái, giảm đau đớn. Sau khi thực hiện, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đơn giản, chủ yếu chỉ là việc giữ gìn vệ sinh, thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy vào cơ địa phục hồi của mỗi người.

Mọi thắc mắc với câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không? hay Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? chị có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 19006450 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của chị.

Chúc chị cắt mí mắt đạt kết quả như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Lý giải của chuyên gia trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN