Chỉ tạo mắt 2 mí có đặc điểm gì?

0 comment

chi tao mat 2 mi co dac diem giCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Trúc Anh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tôi được biết trong kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí để tạo ra nếp gấp mí mới. Bác sĩ có thể cho tôi biết, chỉ tạo mắt 2 mí là loại chỉ gì và chúng có đặc điểm gì?

Trả lời

Chào bạn Trúc Anh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật khá đơn giản và không mất nhiều thời gian thực hiện.

Để tạo ra mắt 2 mí, bác sĩ sẽ phải sử dụng tới chỉ tạo mí để tạo ra nếp gấp mí mới. Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo mí dưới mí mắt tạo ra sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do vậy, khi mở mắt, sẽ tạo ra mắt 2 mí to tròn, tự nhiên và trẻ trung.

Loại chỉ được sử dụng trong bấm mí Hàn Quốc là loại chỉ chuyên dụng sử dụng trong bấm mí mắt, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Sau khi bấm mí mắt xong, bạn sẽ không nhìn thấy chỉ tạo mí vì chúng được để dưới lớp da mi mắt, và bị nếp gấp mí mắt mới che khuất. Do đó, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đầy quyến rũ và trẻ trung.

Tuy bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật khá đơn giản, nhưng bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao cho đôi mắt. Để có kết quả tốt nhất và an toàn nhất, bạn Trúc Anh nên đến trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam để tiến hành bấm mí Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả mắt 2 mí đẹp nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

>> Nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉ tạo mắt 2 mí có đặc điểm gì? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN