Có thể cải thiện sụp mí mắt bằng xăm mí mắt?

0 comment

Có thể cải thiện sụp mí mắt bằng xăm mí mắt?Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Mai Anh, ở Hà Nội. Tôi mới chữa khỏi mắt cận thị nhưng tình trạng sụp mí mắt do đeo kính cận làm mắt tôi rất nhỏ. Tôi nghe nói xăm mí mắt hoặc bấm mí mắt đều có thể giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ. Tôi băn khoăn không biết tôi nên xăm mí hay bấm mí mắt? Mong các bác sĩ có thể cho tôi xin lời khuyên để tôi sớm cải thiện đôi mắt của mình. Tôi rất cảm ơn!

Trả lời:

Chào Mai Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kanngam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xăm mí mắt là phương pháp trang điểm cho mắt, tạo viền mí đẹp, rõ nét giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm. Nhờ việc tạo viền mí rõ nét nên giúp nổi bật mắt, đôi mắt. Tuy nhiên, phương pháp này không thể giúp bạn cải thiện tình trạng sụp mí mắt, không cải thiện được tầm nhìn và chức năng mắt. Với trường hợp này, bạn nên sử dụng phương pháp tạo mí mắt bằng phương pháp bấm mí để vừa tạo mắt 2 mí rõ ràng, đồng thời giúp mắt to tròn hơn, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí.

Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại, cùng đôi bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.  Kỹ thuật bấm mí mới nhất của Hàn Quốc giúp tạo mí mắt mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không gâu đau đơn, tuyệt đối an toàn cho mắt.

Do đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nên sau khi bấm mí, bạn có thể trở lại với công việc, cuộc sống hàng này mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí mắt, không chỉ tình trạng sụp mí mắt được cải thiện mà bạn còn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh quyến rũ. Kết quả bấn mí ổn định lâu dài.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trên cả nước bởi kết quả, độ an toàn mà công nghệ này mang lại. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm để khắc phục nhược điểm sụp mí mắt của mình.

Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn, đồng thời giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp với tình trạng mí mắt của mình.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Bác sĩ Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể cải thiện sụp mí mắt bằng xăm mí mắt? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN