Dịch vụ nhấn mí mắt Dove Eyes ở đâu rẻ nhất?

0 comment

Nhấn mí mắt Dove Eyes hay còn gọi là phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn, tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như trời ban đang được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và chi phí.

Hiểu hơn về kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes

Không giống những phương pháp nhấn mí khác, hiện nay, chỉ duy nhất nhấn mí Dove Eyes mới mang đến cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên, linh hoạt, thu hút như mắt bồ câu và duy trì trọn đời.

Sở dĩ kết quả nhấn mí mắt Dove Eyes được duy trì trọn đời bởi vì thao tác thực hiện là nhằm tạo sự liên kết vững chắc giữa sụn mi mắt và cơ nâng mi. Phần sụn mi mắt là bộ phận cố định vĩnh viễn, không bị dịch chuyển, thay đổi theo thời gian nên kết quả nhấn mí chắc chắn cũng duy trì được trọn đời.

dich-vu-nhan-mi-mat-dove-eyes-o-dau-re-nhat24

Quy trình chính trong nhấn mí mắt Dove Eyes

Phương pháp này thích hợp để áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, mí không đều nhau hay thậm chí là người đã sở hữu đôi mắt hai mí rồi nhưng vẫn mong muốn có đôi mắt đẹp hoàn hảo như mắt bồ câu. Tuy nhiên, nhấn mí mắt Dove Eyes chỉ thích hợp áp dụng cho những trường hợp chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa, phù hợp để làm đẹp cho những đối tượng trẻ, da mí mắt chưa xuất hiện tình trạng lão hóa.

Nhấn mí mắt Dove Eyes được thực hiện hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch, chỉ tác động vào phần mi mắt nên không hề ảnh hưởng đến chức năng thị lực, không để lại sẹo sau khi thực hiện. Thông thường, sau khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả thẩm mỹ dần ổn định, hết sưng tấy, mắt đẹp với mí thứ 2 rõ ràng, tinh tế, cân xứng hai bên, giúp đôi mắt đẹp linh hoạt, thu hút hơn.

Xem video quy trình nhấn mí mắt Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Dịch vụ nhấn mí mắt Dove Eyes ở đâu rẻ nhất?

Nhấn mí mắt Dove Eyes đã được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao độc quyền từ bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc và thực hiện thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn khách hàng của mình.

Với phương châm làm đẹp an toàn, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn khiến khách hàng hài lòng bởi dịch vụ nhấn mí đang cung cấp. Những chuyên gia chuyên khoa mắt, đầu ngành, không những có kinh nghiệm và nhiều cơ hội trải nghiệm, tu nghiệp từ nước ngoài mà bên cạnh đó, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam còn là những người có con mắt thẩm mỹ tinh tường, thực hiện nhấn mí mắt Dove Eyes cân xứng, rõ ràng và đầy cuốn hút.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ nhấn mí mắt Dove Eyes với mức chi phí 9 triệu đồng, cam kết bảo hành 10 năm với mí mắt đẹp duy trì vĩnh viễn – đây là mức chi phí cạnh tranh nhất cho dịch vụ này hiện nay.

dich-vu-nhan-mi-mat-dove-eyes-o-dau-re-nhat3

dich-vu-nhan-mi-mat-dove-eyes-o-dau-re-nhat

Mắt đẹp hoàn hảo với nhấn mí mắt Dove Eyes

Bạn có thể trực tiếp đến với Kangnam để được các chuyên gia tư vấn hoặc đặt lịch trực tiếp thông qua:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Bấm mí Hàn Quốc có gây tổn thương gì cho mắt không?

» Vì sao bấm mí mắt Dove Eyes lại không đau?

» Khác biệt của bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dịch vụ nhấn mí mắt Dove Eyes ở đâu rẻ nhất? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN