Độ tuổi nào thích hợp bấm mí Hàn Quốc

0 comment

Câu hỏi: Cháu năm nay 19 tuổi, mắt cháu một mí nên trông mắt rất bé. Bác sĩ cho cháu hỏi độ tuổi độ tuổi của cháu có bấm mí Hàn Quốc được không? Hà An – Khánh Hòa

Trả lời:

Hà An thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của cháu gửi cho chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề cháu quan tâm được các bác sĩ của trung tâm giải đáp cụ thể như sau:

Độ tuổi nào thích hợp bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp phù hợp để các thiện tình trạng mắt một mí hoặc mí lót, mắt hai mí nhưng mí không được rõ, không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa, những người dưới 30 tuổi. Như vậy, trong trường hợp cháu đã 19 tuổi thì hoàn toàn có thể thực hiện bấm mí mắt được.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sẽ dụng thuốc gây tê, sau đó dùng dụng cụ bấm mí, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nang mi. Ngay sau khi hoàn thành, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, to tròn, long lanh quyến rũ.

Hà An nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé. Hoặc cháu còn thắc mắc nào thì cũng có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn để được các bác sĩ giải đáp nhé.

Chúc cháu sức khỏe!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độ tuổi nào thích hợp bấm mí Hàn Quốc trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN