Giải pháp cho mí mắt không đều

0 comment

HỏiTôi bị sụp mí mắt bên phải nên giờ 2 mắt không đều, 1 bên to, 1 bên nhỏ trông mất thẩm mỹ. Mong được tư vấn giải pháp cải thiện mang lại hiệu quả lâu dài (Trang- 22 tuổi)

Trả lời:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và thu hút sự chú ý trên khuôn mặt nên rất được chị em đầu tư, chăm sóc. Làm đẹp cho đôi mắt co nhiều cách tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà bạn nên lựa chọn giải pháp phù hợp và cho hiệu quả tối ưu nhất.

Giải pháp cho mí mắt không đều

Mắt 2 mí to tròn giúp khuôn mặt bạn thêm sinh động, rạng ngời.

Trường hợp bạn miêu tả là mắt sụp mí 1 bên dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ. Mí mắt sụp xuống chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ chứ không ảnh hưởng đến thị lực, hạn chế tầm nhì. Thêm vào đó, bạn chỉ mới 22 tuổi nên khả năng phục hồi để mí mắt trở về trạng thái cân bằng ở 2 bên không quá phức tạp.

Với mắt sụp mí nhẹ, một bên, bạn có thể thực hiện bấm mí để lấy đôi mắt 2 mí cân đối, tự nhiên. Công nghệ nên áp dụng là kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ như bạn mong đợi.

giai-phap-cho-mi-mat-khong-deu 2

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản khắc phục mí mắt lệch

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữ da mí mắt và cơ nâng mi. Các bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng từ Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ để tạo ra nếp mí mới, nâng phần mí mắt bị sụp lên giúp 2 mí mắt 2 bên cân bằng.

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là một dạng thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không bóc tách nên bạn chỉ cần được gây tê cục bộ để cảm thấy thư giãn, thoải mái trong thời gian bác sĩ thực hiện.

Sau khi bác sĩ hoàn tất kỹ thuật, bạn có thể nhanh chóng trở lại với công việc và cuộc sống thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần thực hiện bấm mí một lần kéo dài khoảng 20 phút nhưng đạt kết quả lâu dài về sau.

Mắt 2 mí đều đẹp nhờ bấm mí Hàn Quốc

Mắt 2 mí đều đẹp nhờ bấm mí Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã được đưa vào ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 39- Quang Trung – Hoàn Kiếm  Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 1900 6450

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp cho mí mắt không đều trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN