Hết buồn phiền vì mắt to mắt nhỏ

0 comment

Cặp mí không đều làm cho các bạn gái cảm thấy buồn phiền vì đôi mắt to mắt nhỏ của mình. Vì nó là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt.

Mí mắt không đều là hiện tượng mí mắt một bên to một bên bé không cân xứng, hay mắt một bên hai mí, một bên lại một mí. Đây là hiện tượng do bẩm sinh hay do một chấn thương nào đó ở vùng mắt gây nên. Việc này không chỉ tạo ra khuyết điểm cho đôi mắt mà còn làm ảnh hưởng đến toàn bộ diện mạo khuôn mặt của mỗi người, đặc biệt là đối với các bạn nữ.

mắt to mắt nhỏ

Mí mắt không đều ảnh hưởng trầm trọng đến diện mạo

Chính điều này đã gây ra nỗi buồn lớn trong lòng những người không may mắn mắc phải. Bởi họ luôn nghĩ rằng, khuyết điểm này không thể khắc phục được. Nhưng đừng quá buồn phiền vì vấn đề này nhé. Bởi tình thế có thể đảo ngược nhanh chóng, công nghê bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc sẽ “giải cứu” cho những cặp mí mắt không đều ấy.

Khắc phục mắt to mắt nhỏ bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Dove Eyes có thể khắc phục được khuyết điểm hai mí mắt không đều là nhờ vào khả năng tạo hình một nếp mí mới hoàn toàn so với nếp mí cũ, nhưng lại chỉ với thủ thuật rất đơn giản. Các bác sĩ sẽ dùng cung bấm mí định sẵn đường mí mới trên mắt, sau đó tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua điểm nhấn nhỏ. Để khi mở mắt ra người dùng sẽ có được nếp mí mới hoàn toàn, to, đều đặn, đẹp tự nhiên. Nếp mí cũ vốn không đều nhau được loại bỏ hoàn toàn, khắc phục được tình trạng mắt không đều mí trước đây.

Xem thêm về Quy trình khắc phục mí mắt không đều bằng công nghệ bấm mí Dove Eyes.

mắt to mắt nhỏ

Công nghệ bấm mí Dove Eyes khắc phục tình trạng mắt hai mí

Phương pháp bấm mí Dove Eyes vượt xa so với phương pháp bấm mí thông thường ở kỹ thuật cũng như hiệu quả sử dụng. Với phương pháp bấm mí thông thường vẫn có khả năng khắc phục được tình trạng hai mí mắt không đều nhưng hiệu quả chỉ được trong thời gian ngắn, nếp mí sẽ dần mờ đi. Bởi với phương pháp bấm mí thông thường, các bác sĩ chỉ tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Cơ nâng mi hoạt động theo thời gian sẽ bị chùng dão, nên mí mắt không thể tồn tại vĩnh viễn.

Phương pháp bấm mí Dove Eyes có thể mang lại cho người sử dụng hiệu quả vĩnh viễn bởi sụn mi là phần sụn vững chắc, không bị thoái hóa hay dão chùng theo thời gian, nếp mí mới sẽ được cố định chắc chắn. Phương pháp thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 phút, không đem lại bất cứ khó chịu nào hay cảm giác đau nào cho người sử dụng.

Quy trình thực hiện công nghệ bấm mí Dove Eyes phải được Bộ Y Tế cấp phép để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, công nghệ bấm mí Dove Eyes được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền đem lại cho nhiều khách hàng đôi mắt hai mí to tròn long lanh, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác của khuôn mặt. Từ khi đưa vào ứng dụng đã chiếm chọn lòng tin của mọi khách hàng.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes sở hữu 4 “không”:

– Không phẫu thuật

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt

– Không cần nghỉ dưỡng

Để tăng thêm lòng tin của khách hàng đối với dịch vụ bấm mí Dove Eyes của Kangnam, chúng tôi xin gửi tới tất những khách hàng tham gia sử dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes khắc phục mắt to mắt nhỏ thẻ bảo hành mí mắt miễn phí 10 năm.

mắt to mắt nhỏ

Hình ảnh trước và sau bấm mí Dove Eyes

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 38- Nguyễn Du – Hai Bà Trưng  Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777.

Website: thammyvienkangnam.com

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hết buồn phiền vì mắt to mắt nhỏ trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN