Sở hữu đôi mắt 2 mí trọn đời không cần phẫu thuật

0 comment

Thm m mt theo công ngh Hàn Quc đang tr thành trào lưu làm đp được rt nhiu bn tr quan tâm, la chn. Trong đó, bm mí Hàn Quc Dove Eyes là gii pháp thm m mt được các chuyên gia đánh giá cao, giúp khc phc trit đ hn chế ca các k thut bm mí trước đây, nhanh chóng mang li cho bn đôi mt 2 mí trn đi mà không cn phu thut.

doi tuong bam mi mat

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – giải pháp tạo mắt 2 mí trọn đời không cần phẫu thuật

Đôi mắt chính là bộ phận quan trọng nhất tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Một đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn, linh hoạt chắc chắn sẽ làm cho gương mặt thêm nổi bật và đẹp hơn so với một đôi mắt một mí nhỏ xíu, kém rạng rỡ. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng về một phương pháp bấm mí vừa hiệu quả vừa lâu dài, ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời kỹ thuật mới bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – giải pháp tạo đôi mắt 2 mí vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes sử dụng sợi chỉ chuyên biệt để tạo sự liên kết bền vững giữa da mí và sụn mi, để khi mở mắt ra sẽ được nếp mí mới to đẹp tự nhiên, khắc phục toàn bộ tình trạng mắt không đều mí. Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị thoái hóa theo thời gian như cơ nâng mi.

bam-mi-mat-dove eyes kangnam

Quá trình bấm mí được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng

Việc cho ra đời loại chỉ chuyên biệt mang lại bước tiến mới cho phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tạo đôi mắt 2 mí vĩnh viễn. Đây là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại vĩnh viễn sẽ làm cho mắt có hai mí lâu dài như phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Với phương pháp này, bạn dễ dàng sở hữu đôi mt 2 mí bồ câu trọn đời thay vì chỉ kéo dài trong vài năm như kỹ thuật bấm mí thông thường. 

Ưu đim ca bm mí Hàn Quc Dove Eyes không cn phu thut

– Mắt sau bấm mí to tròn dễ thương và đẹp tự nhiên

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản, ít đau và phục hồi nhanh

– Ít gặp các trường hợp như mắt hai bên không bằng nhau

– Không có sẹo vì không phải phẫu thuật

– Tồn tại vĩnh viễn

To mt 2 mí không cn phu thut đâu đp và an toàn?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật đơn giản, tuy nhiên kết quả thẩm mỹ có đẹp như mong muốn và an toàn hay không thì tay nghề của bác sĩ là yếu tố quyết định. Bởi chỉ dùng bấm mí mắt phải đi đúng những điểm cần chọn và khâu liên tục qua các lớp cơ nâng mi, chính vì sự khâu liên tục vào cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ và chính xác.

Sở hữu đôi mắt 2 mí trọn đời không cần phẫu thuật

Kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes của khách hàng Kangnam

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam đã cập nhật và đưa vào ứng dụng rất thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây. Công nghệ được thực hiện tại TMV Kangnam theo đúng quy trình tiêu chuẩn Hàn Quốc, bởi đội ngũ bác sỹ uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt đảm bảo không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị giác và mang lại kết quả tối ưu nhất. 

Chỉ trong khoảng 15 đến 20 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt bồ câu hai mí to tròn, trẻ trung, nếp mí đều đẹp, đường line mí tự nhiên, đôi mắt sẽ trở nên cuốn hút dễ thương, làm nổi bật hơn gương mặt của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu đôi mắt 2 mí trọn đời không cần phẫu thuật trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN