Thẩm mỹ mắt 2 mí an toàn tạo mắt hai mí đẹp hoàn hảo

0 comment

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt đẹp phải là mắt bồ câu to tròn với 2 mí mắt cân đối, rõ ràng. Đôi mắt đẹp sẽ luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp với người đối diện. Tuy nhiên, trên thực tế có không ít người sở hữu đôi mắt có khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau sẽ gây ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài, làm mất tính thẩm mỹ của mắt. Tất cả những khuyết điểm này sẽ được công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí giải quyết triệt để.

Thẩm mỹ mắt 2 mí giúp bạn có được đôi mắt to rõ nét1

Thẩm mỹ mắt 2 mí giúp bạn có được đôi mắt to rõ nét

1. Ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí 

Hàn Quốc là quốc gia gia với ngành thẩm mỹ rất phát triển, hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ như nâng mũi, độn cằm, tạo má lúm… ra đời, trong đó còn phải kể đến công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc. Bằng phương pháp này đã giúp cho người dân Hàn Quốc khắc phục được những khuyết điểm như mắt một mí, hai bên mí mắt không đều nhau, mí lẫn, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài.

huu-doi-mat-dep-hoan-hao-voi-tham-mat-2-mi

Như vậy, thẩm mỹ nhấn mí mắt 2 mí hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng mắt một mí hoặc mí không đều nhau, mí lẫn, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2. Thẩm mỹ mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Để tạo mắt 2 mí, khắc phục các khuyết điểm của mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng cung mày mới, dùng bút đánh dấu các điểm tạo cung mày sao cho cân đối giữa 2 bên mắt. Sau đó, bạn được làm sạch vùng mí mắt và gây tê tại chỗ, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục sát ngay dưới lớp cơ nâng mí đến da mí mắt để tạo sự liên kết giữ cơ và da mi, hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối, mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt 2 mí cho đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to 2 mí là tiểu phẫu nhỏ, thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng, chỉ với khoảng thời gian 20-30 phút bạn đã hiện thực hóa được giấc mơ mắt 2 mí đều đẹp như mong muốn mà hoàn toàn không đau, không ảnh hưởng đến mắt, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng tại đối mắt 2 mí đều đẹp như sao Hàn với chi phí Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hiện chuyển gia công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí (còn gọi là thẩm mỹ mắt 2 mí) trực tiếp tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng rất thành công.

Cắt mí mắt được thực hiện bằng những thủ thuật khá đơn giản và nhanh chóng1

Cắt mí mắt được thực hiện bằng những thủ thuật khá đơn giản và nhanh chóng

Bằng công nghệ tạo mắt 2 mí hiện đại cộng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, ứng dụng thẩm mỹ theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc và thực hiện thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ Y tế, Kangnam đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng với kết quả mắt 2 mí đẹp hoàn hảo.

Kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí tại Kangnam3

Kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí tại Kangnam1

Kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí tại Kangnam

Qua thực tế cho thấy, 100% khách hàng đều hài lòng và đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí. Không chỉ tạo mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên mà công nghệ này còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không cắt rạch, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp  thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ theo số 1900 6450 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt 2 mí an toàn tạo mắt hai mí đẹp hoàn hảo trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN