Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên với bấm mí Multi Point

0 comment

Với sự cải tiến hoàn hảo về mặt công nghệ, bấm mí Multi Point chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mắt 2 mí không đều,… Một cách triệt để nhất.

✪ Xem ngay Video cận cảnh kết quả sau bấm mí Multi Point

Bấm mí Multi – Point thế hệ mới tại Kangnam đã thực sự chinh phục hàng ngàn khách hàng bởi những ưu điểm khác biệt chưa từng có mang lại cho họ sự lột xác trong đôi mắt.

Cận cảnh một ca Bấm mí mắt Multi – Point tại Kangnam

Kết quả bấm mí Multi-Point không phẫu thuật sau 15 phút

Bấm mí Multi-Point giúp Thùy Dương sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét

✪ Video chia sẻ của chuyên gia về Bấm mí Multi Point

Bấm mí Multi Point là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí đa điểm cam kết thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng. Cùng xem Video chia sẻ của bác sĩ Louis Tran – Trưởng khoa mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để hiểu hơn về phương pháp này!

Chia sẻ của bác sĩ Louis Tran về Bấm mí mắt Multi – Point

✪ Sự khác biệt mang đến hiệu quả

Bấm mí thông thường Bấm mí Hàn Quốc đa điểm
Kỹ thuật căn bản

Tạo chỉ từ 3 – 5 điểm khóa, kết dính lại với nhau tạo 1 đường nếp mí.

 

Tạo nhiều điểm khóa (8-12) có các điểm khóa chắc chắn kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt.

 

Hiệu quả Duy trì từ 3 – 5 năm Đường mí được tạo với nhiều điểm khóa chắc chắn, không bị tuột, duy trì kết quả lâu dài vĩnh viễn.
Chế độ bảo hành 5 năm
Chi phí thực hiện 3-6 triệu 9 triệu

Bấm mí mắt Multi-Point khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp bấm mí thông thường trước đây đem tới phái đẹp kết quả hoàn hảo nhất:

✣ Là phương pháp bấm mí đa điểm hiện đại nhất mang lại cho bạn đôi mắt đẹp với 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, không hề lộ bất cứ dấu vết thấm mỹ nào. Đặc biệt, không phẫu thuật, không để lại sẹo xấu.

✣ Đường bấm mí duy trì dài lâu (có thể là vĩnh viễn [*]), không sợ bị biến mất theo thời gian nhờ những điểm khóa chặt chẽ (8-12 điểm khóa) liên kết với nhau đều và sát nhau hơn hẳn 3-5 điểm như trước đây.

✣ Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 30 phút cho một ca bấm mí Multi Point. Sau quá trình tạo mí mắt bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về Bấm mí Multi – Point, quý khách hãy gửi thắc mắc của mình cho chúng tôi hoặc nhấc máy gọi đến số 1900 6466 – các chuyên gia thẩm mỹ mắt sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên với bấm mí Multi Point trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN