Kết quả bấm mí mắt giữ được bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Tôi rất muốn đi bấm mí để tạo đôi mắt hai mí nhưng không biết kết quả bấm.mí mắt giữ được bao lâu. Thời gian thực hiện bấm mí là bao lâu ạ? Vậy nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi ạ. Thu Hà – TP. HCM

Tư vấn:

Chào bạn Thu Hà!

Đôi mắt bồ câu với hai mí to tròn được người phương Đông xem là chuẩn để đánh giá một đôi mắt đẹp. Cũng vì vậy mà rất nhiều người lựa chọn giải pháp bấm mí Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt 2 mí, khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót hoặc mí không đều.

Kết quả bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Đôi mắt hai mí đều đẹp là mơ ước của nhiều người

Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc nghiên cưu và áp dụng tạo mắt hai mí cho người dân xứ sở Kim Chi rất thành công. Với đặc thù hầu hết người Hàn Quốc đều sở hữu đôi mắt một mí, kỹ thuật bấm mí đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của người dân nước này. Cũng với công nghệ bấm mí mà hầu hết sao Hàn đều sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên như chưa từng “dao kéo”.

Nếu như với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc trước kia, kết quả bấm mí chỉ duy trì được trong khoảng thời gian ngắn từ 3-5 năm, thì ngày nay với kỹ thuật bấm mí mới nhất 2014, kết quả bấm mí được duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật bấm mí mắt trước đây:Để tạo đôi mắt hai mí, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí cùng với chỉ thẩm mỹ tạo sự kết dính giữa da với cơ nâng mi. Do sự vận động của mắt dần dần nếp mí mờ dần, hiệu quả không được lâu dài.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn 2014: Công nghệ bấm mí Hàn Quốc 2014 khắc phục hạn chế của phương pháp bấm mí trước đây, cho kết quả duy trì vĩnh viễn nhờ việc bấm mí trực tiếp tự nếp mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi. Sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được hiệu quả lâu dài, mí mắt không bị mờ dần theo thời gian.

ket-qua-bam-mi-mat-giu-duoc-bao-lau

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ bấm mí 2014 được xem là giải pháp hoàn hảo giúp tạo mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để tạo mắt hai mí cân đối, phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt của từng người, bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và nắm bắt tình trạng mí mắt của bạn. Tiếp đó, bác sĩ sử dụng dụng cụ đo vẽ, dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí để thẩm mỹ chính xác. Sau đó, bạn được làm sạch vùng bấm mí và gây tê tại chỗ. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí kết hợp với chỉ thẩm mỹ luồn liên tục tạo sự kết dính giữa nếp mí vào sụn mi, cố định lại. Cuối cùng bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc mí mắt phù hợp để mí mắt mới nhanh chóng ổn định trở lại.

Toàn bộ quá trình bấm mí diễn ra trong vòng từ 20-30 phút và ngay sau khi hoàn thành bấm mí bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy, chỉ sau chưa đầy 30 phút bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí như mong muốn với kết quả duy trì vĩnh viễn. Bạn có thể yên tâm thực hiện mà không còn phải lo lắng về tuổi thọ của mí mắt mới nhé.

bam-mi-mat-giu-duoc-bao-lau12

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp bạn Thu Hà hiểu được phần nào về Kết quả bấm mí mắt giữ được bao lâu và thời gian thực hiện bấm mí. Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, cụ thể hơn với tình trạng mí mắt của bạn. Thu Hà cũng có thể gọi điện tới số 1900 6450 để được chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe và sớm biến ước mơ mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn thành hiện thực!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Website: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả bấm mí mắt giữ được bao lâu? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN