Mắt có nhiều bọng mỡ có bấm mí Hàn Quốc được không?

0 comment

mat nhieu bong mo co bam mi han quoc duoc khong.Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Bác sĩ cho tôi hỏi là hiện tại mắt tôi có nhiều bọng mỡ thì có thể bấm mí Hàn Quốc được không ạ? (Hải Yến – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Hải Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho hòm thư tư vấn bấm mí Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam.

Vấn đề bạn hỏi là mắt có nhiều bọng mỡ có bấm mí Hàn Quốc được không các bác sĩ trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật, tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí, không hề cắt rạch hay đụng chạm dao kéo. Chính vì vậy, nếu trường hợp vùng quanh mắt bị nhiều bọng mỡ thì không thể thực hiện bấm mí, vì bấm mí mắt sẽ không khắc phục được hiện tượng bọng mỡ, da chùng quanh mắt.

Để mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, to tròn, trẻ trung hơn trong trường hợp mắt đã có nhiều bọng mỡ các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, bọng mỡ sẽ được loại bỏ triệt để, đồng thời da nhăn vùng quanh mắt cũng được khắc phục.

Chỉ sau 15 – 20 phút đôi mắt của bạn sẽ trở nên trẻ đẹp tự nhiên, không còn sự già nua, lờ đờ, mí mắt không còn da chùng, mờ thừa, mà trông to và rõ hơn.

Nếu không còn gì thắc mắc thì bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc nhé!

Chúc bạn nhanh chóng có đôi mắt đẹp như mong muốn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt có nhiều bọng mỡ có bấm mí Hàn Quốc được không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN