Mắt hai mí đẹp tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc

0 comment

Để sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, trong sáng hiện nay không còn là chuyên không thể. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, thật dễ dàng để bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc, đảm bảo không phẫu thuật, không đau, an toàn tuyệt đối và hiệu quả vĩnh viễn.

Anh dai dien bam mi

Mắt hai mí đẹp tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc

Ngày nay, trước xu thế làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam đã tích cực nghiên cứu và đưa và ứng dụng bấm mí mắt thành công cho hàng nghì khách hàng trong và ngoài nước. Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ cảu Kangnam tiếp nhật chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và sữ dụng rất thành thạo, đảm bảo độ chính xác cao, độ thẩm mỹ tinh tế, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bấm mí Hàn Quốc được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến mắt. Chỉ sau một thời gian rất ngắn 15-30 phút bạn đã được sở hưu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên như bạn mong muốn.

mat hai mi dep tu nhien voi bam mi han quoc 12

Hội thảo bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện thế nào?

Thực chất, bấm mí Hàn Quốc để tạo mắt hai mí thực chất là việc tạo liên kết giữa da mi măt và cơ nâng mi, vì thế khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Tạo nếp mí mới: Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắ và tạo nếp gấp cho cả hai mí mắt. Với đôi bàn tay khéo léo bác sĩ sẽ thực hiện một cách chính xác đến từng milimet. Cuối cùng, bác sẽ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ mí.

mat hai mi dep tu nhien voi bam mi han quoc

Bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám mí mắt cho khách hàng

Ngay khi hoàn thành các bước bấm mí Hàn Quốc, bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí mà hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến vùng mắt.

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam,  được thực hiện từng bước một theo đúng quy đạt chuẩn của Bộ Y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, định hình dáng mí mới… đến thực hiện kỹ thuật bấm mí. Điều đó đảm bảo về mặt an toàn và tối ưu hóa kết quả bấn ní cho khách hàng.

Kết quả bấm mí Hàn Quốc

mat hai mi dep tu nhien voi bam mi mat 321

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Sau khi hoàn thành quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên; mắt to và hài hòa với khuôn mặt; hai bên mí mắt đều, cân đối không bị xếch, bị trợn. Suốt thời gian bấm mí, bạn hoàn toàn thoải mái, không đau, không để lại sẹo, kết quả bấm mí ổn định và dài lâu.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt hai mí đẹp tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN