Mắt không rõ mí có thể bấm mí Hàn Quốc không?

0 comment

mat-khong-ro-mi-co-bam-mi-han-quoc-khongCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Hồng, năm nay 22 tuổi. Mắt tôi có đặc điểm là có lúc nhìn rõ hai mí mắt nhưng có lúc lại không thấy. Trường hợp như của tôi có thể tiến hành bấm mí Hàn Quốc để có mắt hai mí đẹp không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Rất cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường hợp như của bạn, có mắt hai mí nhưng nếp mí không đều, chính vì vậy mà có lúc nhìn thấy mắt hai mí nhưng có lúc lại là một mí. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi trường hợp này có thể thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc để khắc phục.

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất giúp tạo mắt 2 mí, không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tạo ra sự kết dính giữa da mí mắt và cơ nâng mí mắt bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng. Nhờ vậy, mí mắt của bạn có thêm nếp gấp mới khi mở mắt, sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên vô cùng nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút. Đặc biệt, thủ thuật đơn giản giúp bạn không cảm thấy đau, không khó chịu trong và sau khi thực hiện phẫu thuật. Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi mà có thể trở về nhà và tự chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Với trường hợp mí mắt không rõ ràng của bạn, bấm mí Hàn Quốc sẽ khắc phục nhanh chóng và tạo nên mí mắt mới đẹp tự nhiên cho bạn. Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ có thể thăm khám, tư vấn và xác định vị trí mí mắt phù hợp cho bạn nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt không rõ mí có thể bấm mí Hàn Quốc không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN