Mắt mí rưỡi có thể khắc phục được không?

0 comment

Bác sĩ ơi, mắt em mí mắt không được rõ ràng, nhiều người bảo là mắt mí rưỡi. Em rất muốn được đi chỉnh sửa mà không biết mắt mí rưỡi có thể khắc phục được không? Chuyên gia giải đáp giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. ( Huyền, PTTH Kim Liên, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Mắt mí rưỡi có thể khắc phục được không? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

mắt 1 mí rưỡi có khắc phục được không?

Bác sĩ đang tư vấn cách khắc phục mắt mí rưỡi cho khách hàng

Trường hợp mắt mí rưỡi như của bạn Huyền hoàn toàn có thể khắc phục dễ dàng bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bấm mí Hàn Quốc không chỉ giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí rưỡi hiệu quả mà còn đạt độ an toàn tuyệt đối, không phẫu thuật, không xâm lấn hay bóc tách cắt rạch.

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật nhỏ, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 15 phút, không phẫu thuật, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, giác mạc hay thị lực của đôi mắt. Không chỉ khắc phục mắt mí rưỡi, bấm mí Hàn Quốc còn là giải pháp tuyệt vời cho những ai bị mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt bị lệch mí.

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc khá đơn giản an toàn. Trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ thăm khám, xác định khuyết điểm mắt mí rưỡi xem xét các đường nét và tỷ lệ của đôi mắt, đo vẽ cung bấm mí mới chuẩn xác cả hai mắt, sao cho hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, hiện nay, chúng tôi đang đưa vào ứng dụng 2 kỹ thuật khác nhau:

1. Bấm mí Hàn Quốc: Phương pháp tạo mắt 2 mí này mang lại hiệu quả ổn định lâu dài trong nhiều năm ( thông thường từ 4-5 năm). Để chỉnh sửa mắt mí rưỡi, trên cung đường bấm mí đã định sẵn, chúng tôi sẽ tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm để khi mở mắt sẽ có nếp mí mới đều đẹp, đôi mắt sẽ trở nên to tròn, ánh nhìn rạng rỡ có chiều sâu.

2. Bấm mí mắt Dove Eyes: 

Đây là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, thực hiện nhanh, được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó có thể mang lại cho người dùng hiệu quả lâu bền vĩnh viễn. Khác biệt với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường, chúng tôi sẽ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi để cố định chắc chắn nếp mí mới. Sụn mi là phần mô chắc chắn, không bị chùng theo thời gian, vì vậy giữ được nếp mí mới đều đẹp lâu bền. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm với dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình thực hiện.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, bạn được gây tê nhẹ nhàng vùng mắt, tạo cảm giác thoải mái không đau đớn. Ngay sau quá trình thực hiện, mí mắt mới được hình thành và hồi phục sau khoảng 5-7 ngày. Mí mắt mới không chỉ đều, cân đối, khắc phục được khuyết điểm mắt mí rưỡi mà còn khiến đôi mắt trở nên to, nổi bật và có chiều sâu hơn.

Kết quả khắc phục mắt mí rưỡi tại Kangnam

Chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm mắt mí rưỡi không phẫu thuật

Mắt mí rưỡi có thể khắc phục được không? Nếu còn băn khoăn gì về câu hỏi nàybạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 19006450 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt mí rưỡi có thể khắc phục được không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN