Muốn làm đẹp mắt toàn diện: Nên bấm mí, cắt mí hay thẩm mỹ mắt to?

0 comment

Câu hỏi: Chào các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi sở hữu đôi mắt với mí hai mắt không đều nhau, khoảng cách giữa hai mắt quá rộng. Tôi muốn cải thiện độ rộng của mắt, tạo hai mí rõ ràng hơn, thu hẹp khoảng cách giữa hai mắt, nói chung là muốn làm đẹp mắt toàn diện, nên bấm mí, cắt mí hay thẩm mỹ mắt to? Tôi vô cùng băn khoăn. Xin hãy cho tôi lời khuyên sớm nhất! Cảm ơn chuyên gia! – Diễm Quỳnh, Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Diễm Quỳnh!

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay thì việc cải thiện những nhược điểm của đôi mắt với mí hai mắt không đều nhau, khoảng cách giữa hai mắt quá rộng như trường hợp của bạn đã không còn khó khăn nữa. Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp nào cho hiệu quả tốt nhất mới chính là vấn đề.

Trước hết, bạn cần nắm bắt được đối tượng phù hợp của từng phương pháp thẩm mỹ để có thể hình dung rõ hơn kỹ thuật của từng công nghệ này.

muon-lam-dep-mat-toan-dien-nen-bam-mi-cat-mi-hay-tham-mat.2
Bấm mí, cắt mí, thẩm mĩ mắt to đều có thể tạo mắt hai mí

Phương pháp bấm mí đơn giản nhằm tạo nếp mí, mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Công nghệ này thích hợp dành cho những trường hợp có mắt một mí, hai mí không đều nhau và có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa. 

Phương pháp cắt mí mắt, đối tượng thích hợp có thể áp dụng thực hiện thẩm mỹ là những người mong muốn loại bỏ bọng mỡ và da chùng mí mắt, cải thiện tầm nhìn mắt (nếp phần mí trên bị sụp xuống do lão hóa), sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung và linh hoạt hơn. Bạn nên tìm hiểu: Thẩm mỹ mắt to có thực sự an toàn hay không?

Đối với những đối tượng có đôi mắt mí không rõ ràng, da chùng và mỡ thừa nhiều, có khoảng cách giữa hai mắt quá rộng, mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo như trường hợp của bạn thì phương pháp thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc chính là một giải pháp hoàn hảo để thẩm mỹ mắt toàn diện được chuyên gia đánh giá cao trong những năm gần đây.

 muon-lam-dep-mat-toan-dien-nen-bam-mi-cat-mi-hay-tham-mat

Kết quả của thẩm mỹ mắt toàn diện

Như trường hợp của bạn, chuyên gia tạo mắt hai mí kết hợp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ lớp da thừa, nếp rẻ quạt ở hai bên khóe mắt trong nhằm thu hẹp khoảng cách giữa chúng. Kết quả của thẩm mỹ mắt to đúng như tên gọi của nó, đôi mắt của bạn sẽ được mở to hơn, hai mí đẹp, đều, khoảng cách giữa hai mắt cân đối, da chùng, mỡ thừa sẽ được loại bỏ, mang lại sự trẻ trung cho gương mặt.

Bạn Diễm Quỳnh vẫn còn thắc mắc về cách lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện cho bản thân, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia thăm khám, tư vấn cụ thể nhé! Trước khi đến bạn vui lòng liên hệ tới số 19006450 đặt lịch trước nhé!

Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, thành công!

Chuyên gia tư vấn: 1900.6450
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Muốn làm đẹp mắt toàn diện: Nên bấm mí, cắt mí hay thẩm mỹ mắt to? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN