Nhật ký của cô nàng mắt một mí

0 comment

“Ai cũng bảo mình mắt một mí, nhỏ quá nên nhìn dữ. Buồn quá! Mình muốn có đôi mắt to tròn đáng yêu cơ. Mình sẽ tìm ra cách để mắt đẹp hơn.”

Ngày…tháng…năm

nhat ky cua co nang mat mot mi

Mắt một mí nhỏ và dữ, mình phải làm sao?

Buồn quá, hôm nay đi gặp bạn cũ nó lại trêu mình. Bọn nó cứ thách mình mở rộng mắt ra chứ. Mắt mình một mí thì mở rộng làm sao. Biết bọn nó không có ý gì những lại làm mình chạnh lòng quá. Mắt dữ thế này nhìn thật chẳng ưa tí nào. Nhiều người còn bảo mình nhìn gian gian cơ. Từ hôm nay phải quyết tâm tìm ra phương pháp làm mắt đẹp hơn mới được.

Ngày…tháng…năm

nhat ky cua co nang mat mot mi

Mình đã thử dùng keo tạo mí, nhưng thấy lo lắng

Hôm nay lên diễn đàn đọc được bài viết rất hay về cách dùng keo tạo mí mắt. Nhìn hình ảnh thấy rất thần kỳ nên mình đã sắm ngay một lọ về dùng thử. Mới đầu lóng ngóng chẳng biết làm thế nào. Dùng cái que để nhấn mí vào trong mình còn lỡ tay chọc luôn vào mắt. Đau phát khóc. Nản quá vứt sang một bên.

Chị hàng xóm thấy thế bảo cẩn thận vì keo này có hại lắm, không thận trọng sẽ làm hỏng mắt chứ chẳng chơi. Thôi, không biết cách sử dụng nên mình tạm biệt nó. Mắt một mí cũng được, chứ mình không muốn gây hại cho sức khỏe đâu.

Ngày…tháng…năm

nhat ky cua co nang mat mot mi

Mình cũng đã từng dùng chỉ tạo mí mắt

Hôm nay mình lại phát hiện ra cách biến mắt một mí thành hai mí nhé. Như mở cờ trong bụng ấy. Đi đám cưới chị họ lại gặp một người quen. Nhờ chị ấy trang điểm nên chị ấy bảo sẽ làm cho mắt một mí của mình to ra. Chị ấy dùng một dụng cụ như cái dây nhỏ và mảnh đặt lên mắt mình. Soi gương đã thấy mắt một mí của mình trở thành hai mí lung linh. Đúng là mắt hai mí thì hơn hẳn, nhìn hiền và dễ thương lắm. Làm mình cứ soi gương mãi. Cả ngày hôm nay mình rất tự tin.

Cơ mà buổi tối về thấy hơi đau mắt. Hình như mí mắt mình đang sưng sưng lên rồi. Cách này thích thật, cơ mà cũng hơi nguy hiểm. Chắc không dùng thường xuyên được.

Ngày…tháng…năm

nhat ky cua co nang mat mot mi

Nhưng chỉ thực sự hài lòng khi bấm mí mắt

Hôm nay mình đã xin mẹ cho đi bấm mí mắt. Mẹ đã đồng ý rồi. Tại hôm trước thấy nhỏ Vi gần nha đi bấm mí mắt mình đã thấy rất ưng nên nhờ nó sang nói với mẹ để mẹ cho mình đi sửa mí mắt. Không ngờ mẹ đồng ý luôn. Mẹ bảo biết con gái từ lâu buồn vì mắt một mí nhỏ quá mẹ cũng thấy tội, Vi làm rồi và an toàn nên mẹ thấy rất yên tâm. Mình hồi hộp quá, ước mơ của mình đã sắp thành hiện thực rồi sao?

Ngày…tháng…năm

Từ nay mình đã có mắt hai mí rồi nhé, khỏi ai nói mắt một mí ti hí nữa. Mình thấy vui quá, tự tin đi ra đường hẳn. Từ nay mình sẽ thành bé mắt hai mí rồi! Cảm ơn bấm mí mắt không phẫu thuật nhé!

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhật ký của cô nàng mắt một mí trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN