Những lưu ý trước khi bấm mí mắt không thể bỏ qua

2 comment

Bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt tròn to đẹp tự nhiên. Để có được một kết quả tốt nhất bạn nên trang bị kiến thức về những lưu ý trước khi bấm mí mắt một cách chi tiết nhất. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được tất cả những điều chuẩn bị tốt nhất.

Những lưu ý trước khi bấm mí mắt gồm những gì?1

Những lưu ý trước khi bấm mí mắt gồm những gì?

1. Bạn có thích hợp để bấm mí hay không?

Đang có những hiểu lầm rằng cứ mắt một mí là có thể thực hiện bấm mí được, hoặc là mì mờ thì đi bấm mí sẽ rõ ngay. Nhưng trên thực tế thì lại không phải như vậy. Bạn cần phải thuộc một trong những trường hợp như: mắt một mí, mí đôi, mí lót, có 2 mí nhưng mờ và không rõ ràng… Độ tuổi thích hợp để bấm mí là dưới 30 tuổi và vùng mí mắt ít mỡ thừa da nhăn.

Các trường hợp nên thực hiện bấm mí mắt1

Các trường hợp nên thực hiện bấm mí mắt

2. Những yếu tố quyết định kết quả bấm mí

– Những yếu tố chính quyết định kết quả bấm mí của bạn như thế nào đó là tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện. địa chỉ uy tín, công nghệ bấm mí…  Cần phải có sự tin tưởng cũng như tìm hiểu chi tiết trước khi quyết định bấm mí mắt tại bất cứ đâu.

– Lưu ý trước khi bấm mí mắt cần biết như bấm mí mắt thực hiện trong bao lâu, thời gian nghỉ dưỡng như thế nào, bấm mí có đau không, có những biến chứng gì… tất cả cần được lường trước lên kế hoạch chi tiết cụ thể để tránh những bỡ ngỡ xử lý không kịp thời có thể ảnh hưởng tới kết quả sau cùng.

Bạn cần tìm hiểu chi tiết về các phương pháp bấm mí 1

Bạn cần tìm hiểu chi tiết về các phương pháp bấm mí 

3. Những lưu ý trước khi bấm mí không thể bỏ qua

Có những điều chúng ta tuyệt đối không nên làm trước khi thực hiện bấm mí mắt bởi chúng có thể là ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như hiệu quả bấm mí của bạn:

– Không thực hiện bấm mí mắt vào kỳ kinh nguyệt hoặc đang ốm điều trị thuốc kháng sinh

– Không dùng aspirin, vitamin E và một số dược liệu khác.

– Không được thức khuya, ăn ngủ đủ giấc tránh các hiện tượng quầng thâm sưng mắt ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ bị sai lệch.

– Không uống rượu bia hút thuốc lá hoặc dùng chất kích thích trước 5 ngày bấm mí mắt.

– Không nên trang điểm với những dụng cụ kẹp trang điểm như mi mắt hay keo dán tạo mắt trong 2 tuần trước khi bấm mí. Bởi những dụng cụ trang điểm đó thường khiến làn da bị yếu nhất là vùng mắt nhạy cảm.

Hạn chế trang điểm tác động tới vùng mắt trước khi bấm mí1

Hạn chế trang điểm tác động tới vùng mắt trước khi bấm mí

4. Tìm hiểu lựa chọn công nghệ bấm mí tốt nhất

Hiện nay có khá nhiều công nghệ bấm mí đang được ứng dụng nhưng không phải giải pháo nào cũng đem tới hiệu quả tối ưu nhất. Kỹ thuật thực hiện, thời gian nghỉ dưỡng, kết quả thực tế… đó là những gì bạn cần biết về phương pháp bấm mí mà mình chọn lựa.

Công nghệ bấm mí Multi-Point mang tới hiệu quả khác biệt so với những công nghệ trước đây1

Công nghệ bấm mí Multi-Point mang tới hiệu quả khác biệt so với những công nghệ trước đây

Bấm mí Multi-Point giải pháp làm đẹp đôi mắt toàn diện nhận được sự tin tưởng của phái đẹp. Quá trình thực hiện khá đơn giản chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đánh dấu từ 5 – 7 điểm nhấn một đường nhỏ đường cung mí mắt và tiến hành luồn chỉ tạo liên kết chặt chẽ giữa da mi mắt và cơ nâng mi để định hình đường nhấn mí rõ ràng. Các đường khóa liên tục tạo ra sự chắc chắn hiệu quả duy trì trọn đời.

Bấm mí mắt đem tới hiệu quả cao giúp đôi mắt tròn to hơn trước 1

Bấm mí mắt đem tới hiệu quả cao giúp đôi mắt tròn to hơn trước

Chắc với những lưu ý trước khi bấm mí mắt bạn sẽ có được một đôi mắt rõ mí xinh duyên như ý muốn.  Tuy nhiên bạn vẫn nên thu xếp thời gian tới trực tiếp bệnh viện để nhận được sự tư vấn thăm khám trước khi bấm mí. Nếu bạn đang có nhu cầu bấm mí vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được thông tin chi tiết từ chuyên gia nhé!

Ý kiến của bạn

Bấm mí Bao lâu thì mí nhỏ đẹp tự nhiên
Chào Lệ, Thời gian để nếp mí hồi phục và tự nhiên kéo dài từ 3 - 7 ngày. Nếu như cơ địa của Lệ tốt và lành thì nếp mí hồi phục ngay từ ngày thứ 2 sau tạo khi bấm.
Bấm mí Bao lâu thì mí nhỏ đẹp tự nhiên
Chào Lệ, Thời gian để nếp mí hồi phục và tự nhiên kéo dài từ 3 - 7 ngày. Nếu như cơ địa của Lệ tốt và lành thì nếp mí hồi phục ngay từ ngày thứ 2 sau tạo khi bấm.

Bạn đang xem: Những lưu ý trước khi bấm mí mắt không thể bỏ qua trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN