Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

0 comment

Thưa bác sĩ, tôi mới 27 tuổi nhưng mắt đã bị hiện tượng sụp mí trên. Tôi muốn đi phẫu thuật cắt mắt 2 mí nhưng còn lo lắng. Không hiểu phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn. ( Diệp Chi, Ba Đình, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Diệp Chi thân mến!

 Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với những câu hỏi về phẫu thuật cắt mắt 2 mí của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cat-mat-2-mi1 Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Không chỉ riêng chị Chi, phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ mắt tiên tiến này.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?11

Hình ảnh quá trình hồi phục của khách hàng thực tế tại Kangnam

Thực tế, phẫu thuật cắt mắt 2 mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên rất mau lành. Trong khoảng 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể xuất hiện hiện tượng sưng nề nhẹ trong 2-3 ngày, đây là hiện tượng bình thường, chị cũng không phải quá lo ngại.

Chị chỉ cần tích cực chườm đá liên tục trong thời gian này, hiện tượng sưng nề sẽ biến mất hoàn toàn. Tùy theo cơ địa của từng người. Thông thường, trong 7-1o ngày sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí ( tùy theo cơ địa của mỗi người), vùng mắt sẽ ổn định và phục hồi hoàn toàn. Việc tuân thủ đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu do bác sĩ hướng dẫn góp phần không nhỏ tới khả năng phục hồi và kết quả đạt được.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?23

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?98

Kết quả bất ngờ trước và sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí 

Cat-mat-2-mi1 Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc chỉ tác động vùng mí mắt để loại bỏ da chùng mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng mà không đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Hiện nay, với dịch vụ phẫu thuật cắt mắt 2 mí, chúng tôi có áp dụng 2 kỹ thuật khác nhau đó là:

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?9

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu gây tê khá đơn giản 

Lam-mat-2-mi4  Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thông thường:

Với dụng cụ chuyên khoa hiện đại, phương pháp này sẽ loại bỏ hết được những hiện tượng lão hoá ở vùng mí mắt như da chùng, mỡ thừa thông qua một vết rạch nhỏ, đồng thời khâu đóng kín vết mổ tạo đường mí thứ 2 rõ ràng, khắc phục hiện tượng sụp mí mắt triệt để tạo hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cho đôi mắt.

Lam-mat-2-mi4  Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Eyelid:

Khác với các phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường, trong quá trình thực hiện, cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại có khả năng khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc vì vậy hạn chế hiện tượng chảy máu khi cắt mí kết hợp tốc độ xử lý nhanh chóng, giúp cho việc hồi phục sau thực hiện được nhanh hơn. Mắt sẽ không có cảm giác đau nhức, khó chịu, không gây tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng suốt quá trình từ khi thực hiện đến lúc hồi phục.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí chỉ kéo dài trong khoảng 40-45 phút. Ngay sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Để đảm bảo cho người sử dụng về hiệu quả và độ an toàn cho công nghệ, hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho tất cả khách hàng tham gia dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?89

Cấp thẻ bảo hành 10 năm với dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 19006466 để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn phẫu thuật cắt mắt 2 mí thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN