Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở Kangnam có đẹp không? Chia sẻ từ người trong cuộc

0 comment

Không chỉ bấm mí, cắt mí, dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Kangnam đang trở thành “tâm điểm” của rất nhiều khách hàng thẩm mỹ hiện nay. Vậy phẫu thuật cắt góc mắt ở Kangnam có đẹp không? Chia sẻ của người trong cuộc sẽ giúp bạn có lời giải đáp chân thật nhất cho câu hỏi này.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở Kangnam có đẹp không? Chia sẻ từ người trong cuộc

Là một trong những dịch vụ phát triển “mạnh” tại Kangnam trong thời gian gần đây, dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt (cắt góc mắt) ở Kangnam nhận được sự quan tâm đặc biệt của số đông khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ hiện nay. Bên cạnh yếu tố an toàn, chất lượng dịch vụ tại đây cũng được rất nhiều khách hàng chú trọng tìm hiểu. Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở Kangnam có đẹp không? Những chia sẻ của người trong cuộc chắc chắn sẽ là góc nhìn chân thật nhất về chất lượng dịch vụ tại Kangnam.

Cat-mi56 Chia sẻ từ khách hàng Huyền Trang ( TP.Hà Nội – Mã số KHMRGM08):

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở Kangnam có đẹp không? 1

“Đọc một số thông tin comment tích cực trên facebook, mình mới biết tới dịch vụ mở rộng góc mắt ở Kangnam. Mình có làm phẫu thuật tại đây khoảng 2 tháng và mình cảm thấy khá ok về kết quả. Khi mình khoe ảnh trước và sau phẫu thuật trên trang facebook cá nhân, nhiều đứa bạn mình bị “sốc” về sự khác biệt quá lớn”. Huyền Trang ( trangphamhuyenntkc…@gmail.com) chia sẻ:

Cat-mi56 Chia sẻ của khách hàng Bích Diệp ( TP.Hưng Yên – Mã số KHMRGM06)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở Kangnam có đẹp không? 3

Còn bạn Bích Diệp ( TP. Hưng Yên ) cũng là một trong những bạn trẻ đã lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ mở rộng góc mắt thành công. Bạn có chia sẻ cảm nhận: “Em đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè và người thân về kết quả sau khi vừa trải qua ca phẫu thuật cắt góc mắt ở Kangnam được gần 1 tháng. Điểm khiến em hài lòng nhất chính là  phẫu thuật không để lại sẹo sau thẩm mỹ, không bị thô cứng nhìn trông khá tự nhiên”

Cat-mi56 Cảm nhận của bạn Thu Hoài ( TP. Hải Phòng – Mã số KHMRGM03)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở Kangnam có đẹp không? 5

Thu Hoài cho biết cảm nhận “Em đã thoát khỏi kiếp mắt lươn sau tiểu phẫu mở rộng góc mắt. Mắt trông to đều làm em rất ưng lắm ý. Nếu biết trước thế này, em đã đi thẩm mỹ từ lâu rồi. Tham khảo thêm chi tiết tại đây: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tạo mắt đẹp, an toàn chuẩn Hàn Quốc

Tại Kangnam, phẫu thuật mở rộng góc mắt hết bao nhiêu tiền?

Đi đôi với chất lượng, chi phí dịch vụ phẫu thuật mở rộng tại Kangnam được đánh giá là khá hợp lý. Tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên được công nhận ứng dụng dịch vụ mở rộng góc mắt đạt chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc với mức chi phí Việt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở Kangnam có đẹp không? 7

Lễ ký kết hợp tác giữa bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Cat-mi56 Mức giá dịch vụ mở rộng góc mắt ở Kangnam hiện nay là 7 triệu VNĐ

Mọi sự quan tâm, hãy click ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi của mình hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006450 của Kangnam để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở Kangnam có đẹp không? Chia sẻ từ người trong cuộc trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN