Nên bấm mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có đôi mắt nhỏ một mí nên muốn tạo mắt hai mí để mắt to tròn hơn. Tôi có tìm hiểu thì có hai phương pháp là bấm mí.mắt và cắt mí mắt có thể giúp tôi chỉnh sửa khuyết điểm này. Tuy nhiên tôi đang băn khoăn không biết nên bấm mí hay cắt mí mắt? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Lê Khánh, Hà Nội).

Trả lời:

Lê Khánh thân mến!

Bấm mí mắt và cắt mí mắt đều là công nghệ hiện đại có thể giúp bạn cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt một mí, mắt sụp mí để tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, hai phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp khác nhau, bạn có thể dựa vào đặc điểm này để lựa chọn công nghệ phù hợp nhất với mình.

nên cắt mí hay bấm mí mắt

Nên bấm mí hay cắt mí mắt để có đôi mắt đẹp?

Nếu mắt bạn 1 mí có da mỏng, ít mỡ thừa hoặc 2 mí nhưng không rõ ràng, 2 mí mắt không đều nhau thì nên bấm mí hay cắt mí mắt. Thông thường, giải pháp thẩm mỹ này áp dụng cho những người ở độ tuổi dưới 30. Hiện nay, có 2 phương pháp bấm mí là bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường và bấm mí Dove Eyes. Cả 2 phương pháp này đều giúp bạn lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên, tuy nhiên về kỹ thuật thực hiện có sự khác biệt. do đó, bấm mí Dove Eyes có thể mang lại hiệu quả làm đẹp lâu dài vĩnh viễn, hơn hẳn công nghệ bấm mí thông thường.

nên cắt mí hay bấm mí mắt

Công nghệ cắt mí thường áp dụng cho những đôi mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ

Còn trong trường hợp mắt bạn 1 mí nhưng có nhiều da chùng, mỡ thừa, mắt có bọng mỡ gây ra sụp mí, mí lót thì bạn nên áp dụng công nghệ cắt mí mắt sẽ phù hợp hơn. giải pháp thẩm mỹ này sẽ nhanh chón giúp bạn loại bỏ được triệt để da chùng và bọng mỡ, lấy lại đôi mắt trẻ đẹp như ý.

Do đó, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn, thăm khám cụ thể hơn và biết chính xác nên bấm mí hay cắt mí mắt để có đôi mắt đẹp?. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên bấm mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN