Sau bấm mí bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Cháu muốn được biết sau bấm mí bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên? Cháu là sinh viên năm 1, thời gian nghỉ hè sắp hết rồi nên cháu không muốn đến lúc nhập học mắt vẫn bị sưng do bấm mí. Cháu muốn được biết có phương pháp bấm mí nào được bảo hành không ạ? Cháu cảm ơn nhiều! (Mai Linh, 20 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc này, chuyên gia tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, có hai phương pháp bấm mí mắt bạn có thể lựa chọn là bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes và bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Hai phương pháp này có đôi chút khác biệt và kỹ thuật và “tuổi thọ” của kết quả bấm mí.

sau-bam-mi-bao-lau-thi-mat-dep-tu-nhien

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

– Bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes: Nhằm tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi mắt. Tất nhiên, phần sụn mí mắt là bộ phận ổn định và duy trì vĩnh viễn nên kết quả của phương pháp này được duy trì trọn đời.

– Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc: Bác sĩ sử dụng những dụng cụ bấm mí hiện đại để tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt dựa theo cung đường bấm mí đã được do vẽ từ trước. Thông qua những điểm bấm mí này, bác sĩ sẽ kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay dưới lớp cơ nâng mi đến vùng da mí mắt, tạo sự liên kết vững chắc. Kết quả của phương pháp này duy trì được từ 3 – 5 năm.

Sau bấm mí bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên?

Mặc dù kỹ thuật thực hiện và “tuổi thọ” của kết quả bấm mí có khác nhau. Tuy nhiên, với kỹ thuât thực hiện không tác động sâu, không xâm lấn, được thực hiện khá đơn giản nên sau bấm mí khoảng từ 3 – 5 ngày, kết quả sẽ ổn định dần, mắt hết sưng tấy, cho bạn đôi mắt 2 mí đều, đẹp với đường viền mí cân đối.

Khoảng thời gian này không phải là dài và bạn chỉ cần chú ý chế độ chăm sóc của chuyên gia để kết quả nhanh chóng ổn định. Trong khoảng thời gian này bạn vẫn có thể quay trở lại công việc, học tập và mọi sinh hoạt vẫn được diễn ra bình thường.

>>> Tham khảo bảng giá bấm mí mắt

sau-bam-mi-bao-lau-thi-mat-dep-tu-nhien4

sau-bam-mi-bao-lau-thi-mat-dep-tu-nhien6

Vị trí bấm mí sẽ ổn định sau khoảng từ 3- 5 ngày

Chính sách bảo hành kết quả bấm mí

Hiện nay, chỉ với phương pháp bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes mới được Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết bảo hành kết quả 10 năm. Bạn có thể yên tâm thực hiện quy trình bấm mí mắt ngay từ bây giờ để kết quả nhanh chóng ổn định hơn, kịp thời bước vào năm học mới mà không lo sợ vị trí bấm mí còn sưng tấy.

Bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia tư vấn kỹ hơn, lựa chọn phương pháp bấm mí mắt phù hợp nhất.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Tư vấn 24/7: 19006450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau bấm mí bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN